PhotoFast Call Recorder là thiết bị kết nối vào cổng Lightning của iPhone, hỗ trợ tính năng ghi âm mà sản phẩm này còn thiếu.

Ghi âm cuộc gọi là một nhu cầu cần thiết trong việc trao đổi hay giao dịch hiện nay. Tuy nhiên, iPhone lại không cung cấp tính năng hữu ích này.

Trên App Store, có một số phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, các ứng dụng này chỉ cho phép ghi âm cuộc gọi trên trình quay số mặc định mà không hỗ trợ một số phần mềm khác như Skype, WhatsApp,... Tất nhiên, giải pháp tạm thời là sử dụng thiết bị khác để ghi âm cuộc gọi thông qua loa.

Công ty PhotoFast vừa tạo ra thiết bị Call Recorder. Thiết bị ghi âm cuộc gọi này được gắn trực tiếp vào cổng Lighting của iPhone có khả năng ghi âm mọi cuộc gọi trên ứng dụng bên thứ 3 như Skype, Facebook Messenger, WhatsApp, Line, Viber, và WeChat.

Thiết bị giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone
Call Recorder có thể ghi âm mọi cuộc gọi của ứng dụng bên thứ 3. Ảnh:  The Verge.

Call Recorder sử dụng định dạng wav, m4a hoặc aac để ghi âm. Đồng thời người dùng có thể chọn vị trí lưu là bộ nhớ chính hoặc thẻ nhớ ngoài.

Khi cuộc gọi bắt đầu, người dùng chỉ cần ấn vào nút ghi âm trên thiết bị để lưu lại âm thanh. Bên cạnh đó, Call Recorder đi kèm một giắc cắm tai nghe 3,5 mm để khách hàng sử dụng.

Thiết bị ghi âm cuộc gọi của PhotoFast đang được gây quỹ trên trang Indiegogo với giá 125 USD.

 

Bạn đang đọc bài viết Thiết bị giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tại chuyên mục Công nghệ của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Gia Minh / Tri thức trực tuyến