Cảnh sát London, Anh đã bắt một người đàn ông vì nghi ngờ anh ta xô ngã một phụ nữ vào làn đường dành cho xe buýt, suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Thót tim với lễ hội bịt mắt đập trái cây bằng búa tạ nhưng trúng đầu người / Thót tim nhìn hai máy bay chở hơn 400 người đâm nhau trên đường băng / Thót tim xem cảnh sát gỡ đai bom khỏi người chiến binh nhí

Yahoonews dẫn thông tin từ cảnh sát London cho hay, người đàn ông 41 tuổi đang bị tạm giam vì nghi đã đẩy một phụ nữ 33 tuổi đi bộ ngược chiều vào làn đường có xe buýt đang chạy. Camera an ninh tại cầu Putney, phía tây nam London đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng này.

Hình ảnh trong video cho thấy tài xế xe buýt đã nhanh trí xử lý tình huống, tránh va vào người phụ nữ. Chiếc xe buýt cũng dừng lại sau đó và hành khách đã xúm lại giúp đỡ người phụ nữ bị thương nhẹ.

Sau khi đẩy nạn nhân xuống đường, người đàn ông chạy bộ đã di chuyển qua cầu và quay lại hiện trường 15 phút sau đó. Tuy nhiên, anh ta không nhận lỗi.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Thót tim cảnh người phụ nữ bị đẩy ngã ngay trước đầu xe buýt đang lao tới tại chuyên mục Tin quốc tế của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tri Túc (Video: ABCNews) / Tin nhanh Online