Thủ đoạn của gã là giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ rồi nhờ các em học sinh đến giữ xe cho người này cột lại khay trứng. Lợi dụng cơ hội đó, kẻ lạ mặt có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các nữ sinh.

Ngày 20/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã yêu cầu các trường học tuyên truyền rộng rãi đến các học sinh về việc một kẻ lạ có hành vi quấy rối xuất hiện trong thời gian qua, thông tin trên Vnexpress.

1_48634
Nhiều nữ sinh bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ ngay trước cổng trường (Ảnh minh họa)

Trước đó, ngày 31/3, Công an TP Bà Rịa tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của Trường THCS Nguyễn Trãi (phường Long Hương, TP Bà Rịa) về việc học sinh của trường bị người đàn ông lạ mặt quấy rối, sàm sỡ vào khoảng từ 10 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút ngày 10/3.

Cụ thể, thủ đoạn của người đàn ông biến thái này là chở trên xe nhiều khay đựng trứng, sau đó chạy đến trước mặt nữ sinh giả vờ ngã, ra hiệu cần sự hỗ trợ. Khi nữ sinh lại nâng đỡ thì bị anh ta ôm, sờ mó vào vùng nhạy cảm.

Cùng đưa tin, báo Pháp luật TP.HCM cho biết thêm, hiện Công an TP Bà Rịa đã vào cuộc xác minh sự việc trên.

Qua làm việc với các học sinh, Công an TP Bà Rịa bước đầu xác định, người đàn ông trên khoảng 30 - 40 tuổi, da hơi ngăm đen, dáng người vừa, cao khoảng 1,60 m, mặc áo thun màu tối, mặc quần lửng tối màu, mang dép kẹp, chạy xe máy hiệu Dream, màu xanh đen, không rõ biển số, phía sau xe có chở các khay đựng trứng.

Báo NLĐ thông tin thêm, trong quá trình điều tra, Cơ quan điều tra đã xác minh trường hợp của học sinh P.H.M.D. Theo đó, khoảng 10 giờ 40 phút ngày 10/3, khi đi học về trên đường Võ Ngọc Trấn, người đàn ông trên đã nhờ em D. giúp đỡ. Khi em D. đang giữ xe thì người này giả vờ giữ thăng bằng cho xe, đồng thời áp sát vào người em D. làm dây giày của em vướng vào chân chống xe.

Tiếp đó, người này cúi xuống gỡ dây giày cho em rồi có những hành vi sàm sỡ. Thấy ý đồ xấu của người nay, em D. đã đánh vào vai nên người này bỏ tay ra và lên xe phóng đi.

Chỉ chưa đầy 5 phút sau, một trường hợp khác là em H.N, cũng học sinh trường Nguyễn Trãi đi học về trên đường Võ Ngọc Trấn thì bị đối tượng trên giả vờ nhờ dựng xe và thực hiện hành vi sàm sỡ.

Công an TP Bà Rịa cũng đã xác minh thêm được 2 trường hợp cũng trong trưa 10/3 đều bị chính đối tượng trên thực hiện hành vi sàm sỡ ngay gần khu vực trường Nguyễn Trãi.

Công an TP Bà Rịa đang tiếp tục điều tra xác minh, truy tìm đối tượng có đặc điểm nêu trên để xử lý, đồng thời cũng gửi thông báo phương thức, thủ đoạn của đối tượng đến công an các phường, xã, Phòng giáo dục TP Bà Rịa và các trường học đóng trên địa bàn để phòng ngừa.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Thủ đoạn 'biến thái' của gã đàn ông sàm sỡ hàng loạt nữ sinh trước cổng trường tại chuyên mục Giáo dục của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

T.L (TH) / Ngaynay.vn