Angela Merkel, người phụ nữ được mệnh danh là "Bà đầm thép" của châu Âu đã cất tiếng hát hòa cùng với ca sĩ và những người có mặt trong buổi hòa nhạc trước thềm cuộc bầu cử.

Thủ tướng Đức Merkel - lựa chọn số 1 cho vị trí lãnh đạo của thế giới tự do? / Tiết lộ cuộc sống hàng ngày của Thủ tướng Đức Angela Merkel / Thủ tướng Đức coi trọng vị thế của Việt Nam

Theo RT, video được đăng tải trên Youtube của kênh truyền hình Đức N24 cho thấy nữ Thủ tướng Merkel cất giọng với bài hát Strange things happen every day (tạm dịch: Những chuyện kỳ lạ xảy ra mỗi ngày) cùng ca sĩ nhạc Jazz nổi tiếng người Đức Uschi Bruening.

"Bà đầm thép" của châu Âu dường như không có bất kỳ biểu hiện lo lắng nào. "Mọi người đã không được chứng kiến thủ tướng Đức vui vẻ như vậy trong một khoảng thời gian dài", dòng phụ đề bên dưới video cho hay.

Theo kết quả thăm dò, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc Giáo (CDU) của bà Merkel hiện đang dẫn đầu với tỷ lệ ủng hộ lớn (hơn khoảng 15% so với đối thủ gần nhất, đảng Dân chủ Xã hội.

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng Đức Angela Merkel trổ tài ca hát, cả khán phòng sôi động trước bầu cử tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (Theo RT/Video: N24) / Tin nhanh Online