Mỗi lần nghĩ đến chuyện anh ngoại tình phản bội mình và âu yếm người đàn bà khác tôi lại không thể chịu được…

Tôi có nên ngoại tình để trả thù chồng
Mỗi lần nghĩ đến chuyện anh ngoại tình phản bội mình và âu yếm người đàn bà khác tôi lại không thể chịu được… (Ảnh minh họa)

Cưới nhau được 3 năm thì chồng ngoại tình với một người làm cùng cơ quan, cùng phòng của anh. Cô ta cũng có chồng, có con, nhưng chồng đang đi công tác nước ngoài. Tôi chẳng xa lạ gì với người phụ nữ đó, bởi trước khi xảy ra chuyện, đã vài lần tôi đi chơi cùng cơ quan chồng và gặp gỡ, nói chuyện với người này.

Sau đó, tôi thấy họ thường xuyên điện thoại cho nhau, ngay cả khi có sự xuất hiện của tôi. Tôi hỏi chồng tại sao chị ta hay điện thoại, thì chồng nói chỉ là chuyện công việc và những bức xúc trong công việc chứ không có gì xảy ra.

Mọi chuyện sẽ được giữ kín, nếu như không có chuyện hôm đó tôi sờ vào điện thoại của chồng, mở mật khẩu và xem bên trong có gì. Đó là điều mà từ khi yêu nhau, cưới nhau, chưa bao giờ tôi làm, vì chúng tôi đã thỏa thuận, dù là vợ chồng cũng tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Cả tôi và anh dùng chung một mật khẩu điện thoại, nhưng không có chuyện ai động vào điện thoại của ai.

Tôi đã phát hiện clip của chồng và người phụ nữ ấy trong điện thoại, trên người họ chẳng mặc gì và tâm trạng rất vui vẻ, hạnh phúc. Tôi không đủ can đảm xem hết đoạn clip dài 7 phút cũng không đủ can đảm đập vỡ cái điện thoại vì sợ mất bằng chứng. Tôi đưa cho chồng xem clip và anh bắt đầu quỳ xuống xin lỗi tôi, anh nói chỉ là phút yếu lòng khi bị người phụ nữ kia dụ dỗ. Tôi không cần biết ai dụ dỗ ai, chỉ biết rằng anh đã làm cái việc mà chỉ nên làm với vợ mình, anh đã phản bội tình yêu và niềm tin của tôi dành cho anh.

Tôi nói với anh, tôi chỉ tha thứ với điều kiện anh đưa người phụ nữ kia đến gặp tôi, quỳ xuống trước mặt tôi xin lỗi và hứa với tôi hai người sẽ chấm dứt. Anh đã làm đúng như vậy và kể từ đó đến nay, hai người không còn qua lại với nhau, người phụ nữ kia cũng chuyển chỗ làm. Chị muốn tôi giữ kín chuyện này vì sợ mang tiếng với đồng nghiệp cũ và nhà chồng. Tôi cũng im lặng.

Nhưng chẳng thể nào quên hình ảnh chồng mình và người phụ nữ khác với nhau trong nhà nghỉ. Mỗi lần nghĩ đến, tôi lại đau khổ vật vã, hận chồng và chỉ muốn ngoại tình để anh nếm trải cảm giác bị phản bội giồng như tôi. Tôi có nên làm như vậy không?

 

Bạn đang đọc bài viết Tôi có nên ngoại tình để trả thù chồng tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nhung / Baodatviet.vn