Các tù nhân thuộc nhà tù HMP Gartree ở Leicestershire (Anh) đã sử dụng wifi của các hộ dân gần đó để xem phim khiêu dâm.

Sau khi nhân viên an ninh nhà tù phát hiện ra vụ việc, họ đã gửi những bức thư tới các ngôi nhà gần đó và yêu cầu người dân kiểm soát wifi. Tuy nhiên, yêu cầu này bị bác bỏ, bởi trách nhiệm quản lý tù nhân là của cơ quan chức năng.

nha tu
Nhà tù HMP Gartree ở Leicestershire (Anh)

Bà Mary Dilks (70 tuổi) chia sẻ trên The Sun: "Họ nói rằng các tù nhân đã sử dụng wifi của người dân và bắt chúng tôi phải kiểm tra an ninh mạng. Đây là vấn đề của nhà tù, không phải lỗi do chúng tôi. Lẽ ra họ không nên cho phép tù nhân dùng điện thoại".

Ông Peter Jackson (65 tuổi) cho biết: "Thật kinh khủng khi những tù nhân lại có thể sử dụng điện thoại để xem phim nội dung khiêu dâm".

Đại diện phía nhà tù cho biết, họ sẽ hành động quyết liệt để ngăn cấm việc sử dụng điện thoại bất hợp pháp. HMP Gartre là một trong những nhà tù có số lượng tù nhân chịu án tử hình lớn nhất nước Anh, trong đó bao gồm kẻ sát nhân hàng loạt Fred West,  Ian Brady.

Bạn đang đọc bài viết Tù nhân kết nối wifi xem phim khiêu dâm qua điện thoại tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Dailymail) / Tin nhanh Online