Nam diễn viên vô cùng bức xúc khi con trai vô cớ bị lôi vào lùm xùm không liên quan.

Trong khi câu chuyện ồn ào về nghi vấn Bảo Thanh nhắn tin “gạ gẫm” Việt Anh và vợ của nam diễn viên lên trang cá nhân “nói bóng nói gió” còn chưa kịp nguội. Mới đây, “soái ca” Trần Sơn của Sống chung với mẹ chồng lại tiếp tục gây bão khi lên trang cá nhân, bày tỏ trạng thái bức xúc và dành những lời nặng nề cho những người bất lịch sự, lôi con trai của nam diễn viên vào lùm xùm vừa qua.

Việt Anh cảnh báo một số bạn “não cá vàng” và quá khích rằng các bạn có thể động đến anh nhưng không đừng động vào con trai của anh.

cái
Tâm trạng đầy bức xúc của Việt Anh. Ảnh: Chụp màn hình

“Tôi là người của công chúng, nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng vin vào cớ đấy. Không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền dẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi… Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy”, nam diễn viên viết.

 

Trước đó, Trần Hương – bà xã của “Phan Hải” đã lên trang cá nhân ám chỉ “một nữ diễn viên đang nổi” thường xuyên có hành động tán tỉnh, ve vãn chồng cô. Ngay sau đó, Trần Hương đã xóa status này vì vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Không lâu sau đó, một người bạn của Trần Hương đã công khai những tin nhắn chứng minh người bị Trần Hương tố không ai khác chính là nữ diễn viên Bảo Thanh.

Tuy nhiên, trong sự việc này, ngoài việc bày tỏ sự thất vọng và chỉ trích Bảo Thanh, không ít khán giả cho rằng bà xã của Việt Anh đã thiếu thông minh, tinh tế và khôn khéo khi xử lý sự việc. “Xấu chàng hổ ai?”, "vạch áo cho người xem lưng". 

nhung-hinh-anh-tinh-yeu-ngot-nhu-mia-lui-cua-viet-anh-nguoi-phan-xu-va-vo-9x-1425354443-vietanh-eva10-1495168038-width500height667
Việt Anh và bà xã có lẽ đã quá mệt mỏi với những lùm xùm vừa qua. Ảnh: FBNV

Có lẽ vì vợ bị chỉ trích quá nhiều cũng như một vài khán giả bất lịch sự đã lôi cả con trai của Việt Anh vào câu chuyện nói trên khiến nam diễn viên bức xúc.

Nhiều người cảm thông với Việt Anh vì trẻ con không có tội tình gì. Tuy nhiên, cách hành văn có chút “chợ búa” của Việt Anh cũng khiến nhiều người cảm thấy thất vọng. “Đời này mất tất cả cũng do đàn bà. Anh đừng để mình theo vết xe đổ nữa nhé. Việc phụ nữ có mồi chài thì không thiếu. Quan trọng là do bản lĩnh của anh. Giá như vợ anh bình tĩnh nhận ra điều đó thì có lẽ sẽ bình yên và êm ấm”, tài khoản facebook Khổng Yến bình luận.

 

Bạn đang đọc bài viết Việt Anh bức xúc mắng khán giả giữa lùm xùm tin nhắn 'thả thính' tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ / Tin nhanh Online