Võ sĩ xấu số Donshay White qua đời sau khi bị đối thủ Ricky White hạ gục.

Tối thứ bảy tuần trước, tại sự kiện Hardrock MMA 90 tổ chức ở Louisville, bang Kentucky (Mỹ), võ sĩ Donshay White đã qua đời sau khi bị Ricky Muse hạ knock-out.

1_hkjz
Donshay White

Theo Sherdog, trọng tài Gary Copeland cho dừng trận đấu ở thời điểm 2 phút 22 giây khi White không thể chống đỡ những đòn tấn công liên tiếp của đối thủ. Võ sĩ xấu số vẫn có nhận thức sau khi trận đấu dừng lại, nhưng tình hình thể trạng của anh nhanh chóng chuyển biến xấu và các bác sĩ phải vào sân sơ cứu.

Võ sĩ MMA tử vong sau khi bị knock-out trên sàn đấu
Donshay White dính chấn thương vùng đầu và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi được trợ giúp, White tỉnh lại, đi về phía sau hậu trường nhưng anh đột ngột gục xuống và rơi vào trạng thái vô thức. White lập tức được chuyển đến bệnh viện KentuckyOne Health Sts. Mary & Elizabeth nhưng anh không thể qua khỏi.

Đây mới là trận đấu đầu tiên của võ sĩ 37 tuổi kể từ tháng 11 năm 2015 khi anh hạ knock-out Joe Johnson Jnr ở sự kiện Hardrock MMA 76.

Cái chết của White đến chỉ chưa đầy một tháng sau khi võ sĩ có tên Tim Hague qua đời do bị đối thủ đánh knock-out. Tim Hague đã bị chấn thương đầu từ trước.

 

Bạn đang đọc bài viết Hiểm họa từ đấu võ tự do: Võ sĩ MMA tử vong sau khi bị knock-out tại chuyên mục Các môn khác của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Dũng / Tri thức trực tuyến