Trên trang cá nhân, cựu người mẫu tiết lộ chuyện cô từng bị một trợ giảng dọa đuổi học khi còn là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (CĐ NTHN).

Chuyện Nguyễn Hồng Nhung, bà xã của diễn viên Xuân Bắc livestream tố NSND Anh Tú chèn ép cũng như bức xúc về những bất cập trong công việc của chị tại trường CĐ NTHN đang khiến dư luận xôn xao những ngày qua. 

Bên cạnh phản ứng của người trong cuộc, nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Sau khi diễn viên Kim Oanh lên tiếng bênh vực người anh, người thầy, người đồng nghiệp - NSND Anh Tú, mới đây, cựu người mẫu Trang Trần cũng đã lên tiếng về ồn ào này. 

 
Tráng Trần
Status của cựu người mẫu Trang Trần. Ảnh: Chụp màn hình 
8b014c77a7a6f57643b125e41d156535635610819902750192-1494742934567
Trang Trần là một nghệ sĩ nổi tiếng thẳng thắn, bộc trực trong showbiz Việt. Ảnh: FBNV 

Theo đó, trên Facebook cá nhân, Trang Trần viết: "Thầy của tôi - cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một đứa sinh viên như tôi, lúc tôi 20 tuổi. Người đàn bà ấy nói tôi là: “Mấy cô người mẫu chả làm được gì?". Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi như vậy?

Ngày hôm nay cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương trách nhiệm với sinh viên của mình. Câu chuyện hôm nay lại khẳng định sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chả nắm được mà chị đã vội vã vu cho tôi là chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị chị vu là chèn ép chị cũng dễ hiểu.

nghe-si-anh-tu-1505211819150
NSND Anh Tú lên tiếng phủ nhận chuyện chèn ép đồng nghiệp. 

Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được. Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái gốc bự quá chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ bánh bèo vô dụng lại cho chồng sang như bao năm". 

Bên cạnh việc bênh vực người thầy giáo của mình, Trang Trần còn tiết lộ, sau lùm xùm với nữ trợ giảng nói trên, cô bị người này gây sức ép với nhà trường. "Hoặc là Trang bị đuổi học hai là tôi nghỉ việc", Trang Trần nhắc lại lời nữ trợ giảng năm xưa. Trong status, chân dài sinh năm 1985 cũng tiết lộ, người trợ giảng này có gia thế khủng. 

 
3_125203
Vợ diễn viên Xuân Bắc đã từng dọa đuổi học Trang Trần? Ảnh: FBNV 

Tuy không chỉ đích danh những nhân vật trong status nhưng với những chi tiết mà Trang Trần nêu ra, nhiều người phán đoán nữ người mẫu đang nhắc đến lùm xùm giữa NSND Anh Tú và Nguyễn Hồng Nhung. Và trợ giảng từng gây sức ép lên nhà trường để đuổi học Trang Trần cũng có thể chính là vợ của diễn viên Xuân Bắc. 

Sau khi status của Trang Trần được đăng tải, phía vợ Xuân Bắc lập tức có sự phản pháo. Cũng thông qua Facebook, Hồng Nhung cho hay, bản thân không quan tâm đến những gì người khác viết song có người vì bức xúc hộ mình mà bị mắng nên chị cảm thấy có lỗi vì để mọi người phải chịu những áp lực không đáng có. 

"Em Trang Trần, tôi chưa bao giờ dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa ,em sẽ biết em nhận kết quả gì", Hồng Nhung thẳng thắn đáp trả Trang Trần. 

Trang Trần
Đáp trả đanh thép của Nguyễn Hồng Nhung 

"Còn một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói, hãy để giành những lòi hoa mỹ cho người đáng nhận", bà xã của Xuân Bắc nhắn nhủ. 

Mặt khác, nữ giảng viên khẳng định những sinh viên của chị đều là những người có văn hóa, đều khó xử khi những người trong cuộc đều là thầy cô của họ nên cách tốt nhất là họ giữ im lặng. 

"Tôi không có kiểu phản thầy, phản bạn", Hồng Nhung nói thêm. 

 

Bạn đang đọc bài viết Vợ Xuân Bắc từng dọa đuổi học Trang Trần khi làm trợ giảng ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội? tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online