Hãng tin CNN vừa tiết lộ thêm hai đoạn phim người lớn của Playboy có sự xuất hiện của ứng cử viên đảng Cộng hoà Donald Trump.

Theo CNN, trong một đoạn phim vào năm 1994, ông Trump ăn mặc chỉnh tề và thực hiện phỏng vấn để tìm kiếm người mẫu tiềm năng cho ấn phẩm kỷ niệm 40 năm của tạp chí Playboy.

Ở một số cảnh quay khác, các người mẫu ăn mặc hở hang, thậm chí là khoả thân và có những động tác khiêu gợi.

Trong một phân cảnh, "ngôi sao truyền hình" phỏng vấn một người mẫu rằng cô ấy có những phẩm chất gì để trở thành người mẫu tiềm năng xuất hiện trên trang bìa của Playboy.

Xuất hiện thêm video 'người lớn' có ông Trump
Ông Trump xuất hiện trong một phân cảnh phim người lớn của tạp chí Playboy. Ảnh: CNN.

Jeff Cohen, một biên tập viên ảnh của Playboy, người cũng có mặt trong buổi phỏng vấn hôm đó, cho biết tạp chí muốn thu hút độc giả cho ấn phẩm đặc biệt nhờ sự xuất hiện của ông Trump.

Bên cạnh đó, trong một đoạn phim vào năm 2001, ông trùm bất động sản còn xuất hiện chớp nhoáng tại sự kiện thời trang của Betsey Johnson. Ứng cử viên đảng Cộng hoà ở trong hậu trường cùng các người mẫu và vợ hiện tại của mình, bà Melania Trump. Theo CNN, trong một cảnh quay không có ông Trump, các người mẫu hoàn toàn khoả thân.

Bộ máy tranh cử của tỷ phú Trump hiện chưa có bất kỳ bình luận gì về hai đoạn video bị rò rỉ. Trước đó, trong đoạn phim vào năm 1999, ứng viên đảng Cộng hoà xuất hiện bên cạnh các cô gái ăn mặc khiêu gợi và khoả thân cạnh những chiếc ô tô.

Các đoạn video này được tung ra không lâu sau khi ông trùm bất động sản New York nhiều lần lăng mạ cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado, cáo buộc cô từng đóng phim sex.

Một số ý kiến cho rằng việc "khai quật" và tung ra các đoạn video này là chiến thuật của ekip tranh cử bên phía bà Clinton, nhằm công kích hành động xỉ nhục phụ nữ của ông Trump.

Cuộc bầu cử chính thức diễn ra vào ngày 8/11 sắp tới sẽ quyết định ai trở thành tổng thống của nước Mỹ. Trước đó, hai ứng cử viên sẽ có màn đối đầu lần 2 ngày 9/10 tại Đại học Washington ở St. Louis, bang Missouri, lần cuối tại đại học Nevada, Las Vegas.

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện thêm video 'người lớn' của Trump đóng cùng người mẫu khỏa thân tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Trà My / Zing