Được biết, để sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng, Minh Tú phải bỏ hàng giờ đồng hồ tập luyện mỗi ngày trong phòng gym cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt nhằm hoàn thiện body 'chặt chém' của mình.

Trước thềm chung kết Miss Supranational 2018, Minh Tú bất ngờ chia sẻ loạt ảnh bikini bốc lửa, nóng đến bỏng mắt. Có thể thấy, từ chỉ số hình thể đến thần thái, cách tạo dáng... Minh Tú đều vô cùng tự tin. Được biết, để sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 86-62-96, người đẹp phải bỏ hàng giờ đồng hồ tập luyện mỗi ngày trong phòng gym cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt nhằm hoàn thiện body 'chặt chém' của mình.

Hiện tại, Minh Tú cùng các thí sinh tất bật luyện tập, chuẩn bị cho chặng cuối của hành trình Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Với sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi và những dấu ấn mà đại diện Việt Nam đã tạo được, nhiều khán giả hy vọng 'quả ngọt' sẽ đến với cô. Vương miện Miss Supranational mùa thứ 10 sẽ chính thức lộ diện vào tối 7/12.

Minh Tú diện bikini khoe body cực chuẩn của mình.

Sau thời gian tập luyện, người đẹp hiện sở hữu số đo 3 vòng 86-62-96.

Cô còn có chiều cao lý tưởng cùng nước da màu bánh mật cá tính.

Khán giả đang mong đợi kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của Minh Tú trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sắp tới.

HỒNG NGUYÊN / HELINO