Với hơn 2 tỷ lượt xem và gần 11 triệu người theo dõi, Nash Grier có thể kiếm hàng trăm nghìn USD trên mỗi video mà cậu đăng tải lên Vine.

Chỉ vừa bước qua tuổi 17 nhưng Nash Grier, chàng trai sinh năm 1997 nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Vine đã có thể kiếm tới 100 nghìn USD cho mỗi đoạn video vỏn vẹn 6 giây. Với hơn 10,9 triệu người theo dõi và 2 tỷ lượt xem các video trên Vine, đây hẳn là lý do khiến các thương hiệu sẵn sàng chi đậm cho ngôi sao tuổi teen này, để được quảng bá trên Vine của cậu.

70558

Trực thuộc Twitter, Vine không giấu tham vọng chiếm ngôi Instagram về lĩnh vực video ngắn, với quy định giới hạn mỗi video chỉ có thời lượng 6 giây. Nhờ vậy, đây đã trở thành nơi thể hiện khả năng đạo diễn cho các clip siêu ngắn với nội dung giải trí, hài hước. Từ đó, các 'ngôi sao' đã ra đời từ Vine như Nash Grier, Cameroon Dallas, Anwar Jibawi,... với vô số 'siêu phẩm' sáu giây mà mỗi clip thu hút hàng triệu lượt xem. So với Instagram, Vine không phổ biến nhiều tại Việt Nam nhưng lại khá được ưa chuộng tại Mỹ.

Loading...
GenK / Ttvn.vn