Khoảnh khắc 2 bé gái tiểu học dắt tay nhau bất ngờ chạy vù sang đường bị ô tô đâm ngã khiến bất cứ ai cũng thấy bàng hoàng, sợ hãi.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại.

2 bé gái dắt tay nhau chạy sang đường bị ô tô đâm văng xuống đường, khoảnh khắc vụ tai nạn khiến phụ huynh run rẩy. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, 2 bé gái tiểu học dắt tay nhau bất ngờ chạy rất nhanh sang đường. Đúng lúc này, chiếc ô tô chạy qua ngã tư với tốc độ khá nhanh và thiếu quan sát nên đã không kịp xử lý tình huống. 

2 bé gái dắt tay nhau chạy vụt sang đường đã bị ô tô đâm trúng

2 bé gái dắt tay nhau chạy vụt sang đường đã bị ô tô đâm trúng

Hậu quả, chiếc xe đâm vào 2 em bé khiến 2 em bé ngã văng xuống đường. May mắn cú va chạm không quá mạnh nên không ảnh hưởng đến tính mạng 2 em, 2 em bé đã đứng dậy được luôn sau đó, mặc dù chân tay có thể bị thương nhẹ do va đập xuống đường.

Thấy vậy, 2 người phụ nữ ở bên đường hốt hoảng từ trong nhà lao ra, xem xét tình trạng vết thương của 2 em bé.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Nguyên nhân sự việc cũng là chủ đề gây tranh cãi.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cho rằng, qua vụ việc này, người lớn nên đặc biệt nhắc nhở các con, khi đi học, đi chơi cần quan sát kĩ tín hiệu đèn giao thông, các phương tiện trên đường để tránh va chạm đáng tiếc. Còn đối với những bé nhỏ cần luôn có sự giám sát, trông chừng của người lớn khi đi trên đường.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 26/3 trên đường Nguyễn Trãi thuộc Tổ 13, P. Nguyễn Trãi, TP Hà Giang.