Hình ảnh giông gió diễn ra trước cơn mưa lớn khiến nhiều người lo lắng và sợ hãi.

Mới đây, hai đoạn clip được đăng tải trên Tiktok cảnh tượng ở TP.HCM chiều ngày 19/7 khiến nhiều người kinh ngạc và lo lắng.

Cụ thể, trong video clip là cảnh cả bầu trời kéo mây đen, gió thổi rất mạnh. Cây cối xung quanh bị quật ngã và tốc cả mái che của một bãi xe. Theo đó, trong một video clip khác là hình ảnh rất nhiều xe máy bị xô ngã vì gió quá mạnh. Những người điều khiển xe phải đứng yên tại chỗ, không thể di chuyển được. 

Hình ảnh giông lốc tốc cả mái tôn, người đi đường không thể di chuyển.

Hình ảnh giông lốc tốc cả mái tôn, người đi đường không thể di chuyển.

Hình ảnh diễn ra là trước cơn mưa vào buổi chiều ngày 19/7 tại TP.HCM khiến nhiều người lo lắng và kinh ngạc. 

Hai đoạn clip nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn của dân mạng. Trong gần hai tháng qua, nhiều trận mưa lớn đã xảy ra kèm theo không ít giông lốc. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng cũng khiến việc di chuyển của người dân bị hạn chế và gặp nhiều nguy hiểm.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khu vực Nam Bộ đã và đang đón nhiều cơn mưa đầu mùa, tại một số nơi mưa lớn có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Thời tiết thay đổi sẽ dẫn đến một số bệnh như cảm cúm, mong rằng bạn sẽ trang bị cho mình một sức đề kháng tốt để bảo vệ bản thân. 

  • Tài xế ô tô lao như 'điên', suýt tông chết thanh niên dựng xe máy bên đường, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn
  • Biển quảng cáo đổ sập sau cơn mưa lớn ở TP.HCM
  • CAS / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/2-doan-clip-ghi-lai-canh-giong-loc-kinh-hoang-toc-ca-mai-ton-o-sai-gon-chieu-nay-khien-nguoi-nguoi-khiep-dam-162211907220214609.htm