Đùa với tử thần, 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã phải trả giá bằng chính sinh mạng của mình.

Xe tải hay các xe có trọng tải lớn được coi là "hung thần xa lộ", luôn khiến các phương tiện khác phải đề phòng, tránh xa để khỏi chuốc vạ vào thân khi cùng tham gia giao thông. Tuy nhiên, 2 thanh niên trong clip dưới đây đã đùa với tử thần và tự nhận lấy cái kết bi kịch.

2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm vỉa đầu xe tải theo kiểu "tự sát" và cái kết bi kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 13/7, tại đoạn đường qua Cầu Đen, Sóc Sơn, Hà Nội. 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm ở thời điểm đường vắng, nhưng cố tình đi lấn làn vỉa đầu ôtô tải đi ngược chiều theo kiểu "tự sát".

Nhưng do không làm chủ được tay lái, chiếc xe máy không kịp đánh lái nên đã đâm trực diện vào chiếc xe tải. Cú va chạm mạnh khiến 2 thanh niên văng xa, hậu quả khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Chiếc xe máy văng xa, còn xe tải bị hư hỏng phần đầu bên trái.

Ngay sau khi clip được đăng tải, đa số lên án 2 thanh niên đã quá coi thường tính mạng của mình và gây hoạ cho người khác, và hậu quả là một người bỏ mạng, một người thập tử nhất sinh. Một số khác bày tỏ sự thương cảm với tài xế xe tải bởi tự nhiên tai bay vạ gió.

Hiện cơ quan công an đang trích xuất camera để điều tra làm rõ vụ việc.

  • 2 thanh niên đi xe máy tử vong sau cú tông vào xe tải
  • Khoảnh khắc kinh hoàng: Xe container lấn làn đâm trực diện khiến xe tải vỡ vụn
  • Hà Lâm / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/2-thanh-nien-khong-doi-mu-bao-hiem-via-dau-xe-tai-theo-kieu-tu-sat-va-cai-ket-bi-kich-16221140714000363.htm