Mức độ khủng khiếp đến rợn người của vụ hiếp dâm tập thể này khiến những người đọc thông tin không khỏi căm phẫn đến tột độ.

Truyền thông Ấn Độ mới đây vừa đưa tin về một vụ cưỡng hiếp tập thể ở Haryana, mà nạn nhân là một cô gái trẻ mới 23 tuổi và có tới hơn 25 nghi phạm có liên quan.

Theo báo cáo, vụ việc này xảy ra ở Parwar, Haryana, Ấn Độ, cách thủ đô New Delhi khoảng 70 km. Nạn nhân trước đó có quen với một nam thanh niên tên Sagar qua mạng xã hội.

Sau một thời gian nói chuyện và tìm hiểu, hai người đã rơi vào biển tình, nhanh chóng xác định mối quan hệ yêu đương nam nữ. Sau đó không lâu, Sagar đã hẹn nạn nhân gặp mặt với chiêu trò là muốn đưa nạn nhân về gặp mặt bố mẹ của mình để bàn về chuyện kết hôn sắp tới.

Cô gái trẻ ngây thơ không nghĩ ngợi nhiều, vui vẻ tới nơi đã hẹn. Tuy nhiên sau khi gặp được Sagar, hắn không đưa cô về nhà gặp bố mẹ như đã hứa mà lại đưa cô tới một khu rừng nhỏ.

Đến nơi, đã có 24 thanh niên khác đang đợi ở đó. Trong số này còn có anh trai của Sagar, còn lại đều là bạn bè của anh ta, tổng cộng là 25 người. Tất cả đều là những thanh niên ở độ tuổi từ 20 tới 22. 

Lúc đầu nạn nhân không biết chuyện gì đang xảy ra. Mãi tới khi Sagar để lộ ra bộ mặt hung dữ, cô mới biết mình đã bị lừa. Theo điều tra, cô gái này đã bị nhóm thanh niên hãm hiếp và tra tấn suốt đêm, rất nhiều lần cô bị kiệt sức và rơi vào hôn mê.

Cuối cùng, nhóm thanh niên này cũng rời khỏi hiện trường khi cô gái rơi vào hôn mê hoàn toàn, chỉ còn lại Sagar và 4 người khác ở lại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chúng lái xe chở nạn nhân lúc này đã bất tỉnh tới một nơi hẻo lánh khác ở gần một khu thu mua phế liệu. Tại đây, chúng tiếp tục giở trò đồi bại với nạn nhân, chỉ tới khi thấy cô gái chỉ còn thở thoi thóp mới bỏ đi.

May mắn thay, một người tốt bụng đi ngang qua đó đã nhanh chóng đưa cô tới bệnh viện cấp cứu. Qua 8 ngày tích cực điều trị, cô mới dần dần hồi phục lại ý thức.

Ngay sau khi thấy đã khỏe hơn, cô lập tức tới cơ quan cảnh sát tại địa phương báo án vào ngày 12/5 vừa qua.

Cảnh sát cho biết, đây là lần đầu tiên họ biết đến một vụ án kinh thiện động địa đến vậy. Ngay lập tức, cảnh sát bắt đầu mở cuộc điều tra. Hiện tại, thủ phạm chính Sagar đã bị bắt giữ, cảnh sát cũng đã nắm được thông tin của những nghi phạm còn lại và đang ráo riết truy bắt.

Về cơ bản, vụ án này không hề khó điều tra, nội dung nói chuyện trên mạng giữa nạn nhân và Sagar đã quá rõ ràng. Khi đã bắt được Sagar thì những nghi phạm còn lại chỉ còn là vấn đề thời gian.

Điều khiến người ta không thể hiểu là, ngay cả khi Sagar cố tình lừa gạt tình cảm của nạn nhân, thì bản thân cũng phải tốn rất nhiều công sức mới có được niềm tin của cô gái. Vậy tại sao hắn không ra tay một mình mà phải gọi đến 24 người khác tới để cùng xâm hại một cô gái? Động cơ của hắn là gì?

Đây cũng chính là một đặc điểm tội phạm hiếp dâm rất phổ biến ở Ấn Độ - không màng tới hậu quả như thế nào, vì bản thân chúng lại không cho rằng mình đang phạm tội. Thậm chí là bản thân nghi phạm cũng không biết động cơ phạm tội là gì.

Đáng sợ hơn nữa, Sagar không chỉ lừa gạt cô gái, mà còn tìm thêm 24 đối tượng khác "cùng chung chí hướng". 

Bọn chúng có thể tham gia phạm tội, tức là suy nghĩ của họ cũng giống như Sagar, không cho rằng mình đang phạm tội. 

Một mình Sagar có thể tập trung được nhiều người vô nhân tính như vậy, thì cả một đất nước Ấn Độ liệu sẽ nhiều đến đâu?

Vụ án này một lần nữa lại gióng lên hồi chuông cảnh báo cho vấn nạn hiếp dâm phụ nữ tại Ấn Độ. Đặc biệt, ngày càng có nhiều vụ án liên quan tới hiếp dâm tập thể và độ tuổi phạm tội đang có hu xướng trẻ hóa.