Năm hết Tết đến, gia đình cô gái đón lộc vàng trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ. Đây chắc hẳn là kỉ niệm khó quên với đôi vợ chồng.

Cư dân mạng mới đây đã được một trận xôn xao về tình huống hiếm gặp của tài khoản facebook có tên T.Hương. Đã 29 Tết rồi mà mẹ trẻ này còn được một phen hú hồn như ngồi tàu lượn cao tốc. May mà khi đến bệnh viện, bác sĩ lại thông báo tin vui. 

"Kỳ tích ngày 29 Tết...

Chắc trong đây cũng sẽ có vài mẹ đã trải qua hoặc được chứng kiến kỳ tích có vòng tránh thai vẫn mang bầu. Tất nhiên, phương pháp nào cũng sẽ có xác suất dính. Nhưng phải nói pha này bác sĩ cũng toát mồ hôi vì "sức sống mãnh liệt" của dũng sĩ trong bụng mình bây giờ.

Vì đã có một cu cậu rồi nên để an toàn và thoải mái, mình đi đặt vòng, không ngại chi hơn 5 triệu để đặt vòng nội tiết.

Ấy vậy mà ngày cận tết, đinh ninh chỉ là chậm thôi. Ai ngờ vui vui vào hiệu thuốc làm cái que thử xem vận số ra sao. Thế là thôi xong, giải độc đắc luôn.

2 vạch đỏ đậm đập vào mắt.

Mình vội vàng phi vào viện vì biết mình đang có dụng cụ tránh thai. Sợ có điều không may. Trên đường đi người run bần bật.

Lúc lên bàn siêu âm, bác sĩ nói mà mình cười ngoác mồm quên cả đang sợ.

Phiếu siêu âm chứng nhận cô gái đã chính thức có tin vui.

Phiếu siêu âm chứng nhận cô gái đã chính thức có tin vui.

Bác sĩ bảo: "Kỳ tích đấy, bác làm gần nửa đời người cũng chưa gặp trực tiếp trường hợp nào như này. Vòng tránh thai không xê dịch chút nào, không lệch, vậy mà dũng sĩ này vẫn chui nằm gọn trong tử cung. Mà thai lại đậu giữa vòng mới ghê. Vợ chồng nhà này tài".

Phải nói, mình vừa mừng vừa lo. Tết năm nay chắc mình phải ăn to vì mở đầu cho kỳ tích năm 2020", T.Hương chia sẻ.

Mặc dù không phải lần đầu tiên có người sử dụng các biện pháp tránh thai mà vẫn đậu nhưng tình huống như của mẹ trẻ này quả thật vẫn khiến dân tình bất ngờ. Câu chuyện vừa đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like: 

- Có duyên thì cứ đón nhận đã, lo lắng để sau. Con cái là lộc trời cho, chúc mừng gia đình đón lộc siêu to khổng lồ ngay trước thềm năm mới nhé!

- Em bé siêu nhân đây rồi! Đúng năm Tí, nhanh nhẹn như tí, chúc mừng bạn, năm nay sinh chuột vàng.