Trong nhà có 3 vật này phải quý hơn vàng, chớ dại mà đem tặng bất cứ ai kẻo mang lộc trao tay người.

1. Ví tiền

Ngoài tác dụng đựng tiền ra thì nhiều người còn sử dụng ví tiền như một loại vật phẩm trang trí. Thế nhưng, dù ví tiền có rách, hỏng hay cũ thì cũng không nên mang tặng cho người khác. Theo phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tiền bạc, mang cho người khác tức là cho tiền của mình vào túi người đó.

Chính vì vậy mà hãy từ bỏ ngay thói quen mua ví tiền làm quà tặng bạn bè trong các dịp lễ, sinh nhật để tránh làm thất thoát tài lộc của bản thân. Còn nếu tặng vợ, tặng chồng của mình thì có thể vì lộc lá đâu cũng vào nhà mình mà thôi.

3 thứ dù cũ đến mấy cũng tuyệt đối không được vứt hoặc tặng đi kẻo tài lộc 'bay' mất hết

2. Tượng thần tài

Ai cũng biết ý nghĩa của tượng thần tài nên nhiều người có ý nghĩ mang tặng thần tài cho bạn bè vào ngày khai trương sẽ khiến họ phát lộc, tiền bạc vào như nước. Quan niệm đó không sai nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết lộc trong nhà mình.

Vốn dĩ, thần tài là vật không thể cho đi mà chỉ có thể giữ trong nhà mình. Người nhận cũng phải chú ý, nếu tượng thần tài người khác đã dùng rồi thì cũng không mang lại may mắn như mong đợi.

3. Đồ cổ hay đá không rõ nguồn gốc

Đồ cổ hay đá không rõ nguồn gốc đều là vật mang lại may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, dù có để từ lâu hay bạn không biết được giá trị của nó là gì thì cũng nên cất vào một nơi kín đáo.

Tránh trường hợp mang những vật này sang nhà người khác, cho, biếu tặng. Điều này sẽ khiến những thứ may mắn trong nhà bạn đi hết. Người nhận cũng sẽ mang về những xui xẻo, rủi ro cho chính gia đình mình.

  • 3 con giáp tháng 8 cẩn trọng kẻo dính hoạ tiểu nhân, tiền tài hao tổn
  • Tử vi thứ 3 ngày 18/08/2020 của 12 con giáp: Thìn may mắn, Hợi bị chỉ trích
  • Dung / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-thu-du-cu-den-may-cung-tuyet-doi-khong-duoc-vut-hoac-tang-di-keo-tai-loc-bay-mat-het-tintuc698588