Phụ nữ cho rằng đàn ông luôn nghĩ về “chuyện ấy”, nhưng trái lại là không phải lúc nào họ cũng ham muốn đâu nhé.

Nam giới thậm chí thấy chán nản khi có nhiều điều “thêu dệt” và những quan niệm sai lầm của phụ nữ dành cho họ. Tất nhiên, hầu hết những chuyện đó đa phần đều xuất phát từ nhu cầu ham muốn của của cánh đàn ông.

6 bí mật về nhu cầu chăn gối mà nam giới không bao giờ tiết lộ
Nhiều người cho rằng sự nỗ lực đàn ông đến từ bản năng nhưng thực tế sự ham muốn và nỗ lực của đàn ông đến từ não của anh ta. Một người đàn ông có thể đạt cực khoái đơn giản chỉ bằng suy nghĩ về người phụ nữ xinh đẹp.

Dưới đây là 6 bí mật giúp bạn khám phá ra nhu cầu và khát vọng của nam giới nhưng đừng mong họ tiết lộ ra ngoài:

1. Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông luôn muốn làm “chuyện ấy”, nhưng trái lại, không phải lúc nào họ cũng muốn. Chỉ những chàng trai trong độ tuổi từ 18 đến 24 mới bằng mọi giá để nghĩ đến và được quan hệ. Khi những người đàn ông bỏ qua ham muốn của mình, họ sẽ suy nghĩ về những thứ to lớn khác trong cuộc sống, kể cả vấn đề tâm linh.

2. Đàn ông cảm thấy tuyệt vời nhất không phải là mình được thỏa mãn, mà chính là có thể làm phụ nữ thỏa mãn. Họ bí mật tìm kiếm sự thừa nhận của phái nữ khi ở trên giường. Thực tế cho thấy rằng, đàn ông có thể không cảm thấy có vấn đề nếu như để thua một đối thủ trong kinh doanh, nhưng anh ta sẽ cảm thấy xấu hổ nếu không đáp ứng được chuyện chăn gối cho người phụ nữ của mình. Đa phần sự tự tin của đàn ông được liên kết bằng độ ham muốn của họ.

3. Mỗi một người đàn ông đều có mong muốn được phụ nữ đẹp khen ngợi ít nhất một lần trong đời. Đó là ước muốn bí mật mà không bao giờ họ dám nói ra. Và điều này cũng chính là lí do để những chàng trai trẻ tuổi cố gắng thể hiện những kĩ năng giường chiếu, cơ bắp và độ dẻo dai của mình khi ở trước phụ nữ. Họ khao khát nhận được sự đánh giá cao của người khác giới.

6 bí mật về nhu cầu chăn gối mà nam giới không bao giờ tiết lộ

4. Nhiều người nghĩ rằng nam giới có tham vọng, hiếu chiến và họ thèm muốn sức mạnh, quyền năng, thành công... Nhưng thực tế là không có điều gì có thể làm cho người đàn ông thấy hồi hộp và căng thẳng hơn nếu như họ thất bại trên giường.

5. Một số người đàn ông có khả năng kéo dài cuộc vui, trong khi một số khác lại làm “chuyện ấy” quá nhanh.

Một số người đàn ông biết cách để dịu dàng và số khác thì khá thô lỗ.

Một số người đàn ông biết thể hiện cảm xúc ra ngoài trong khi số khác lại khá lãnh đạm.

Tuy nhiên, theo một thống kê cho thấy gần 75% nam giới khá ích kỉ và hiếm khi cố gắng tạo ra sự vui vẻ khi làm “chuyện ấy”.

6. Sau khi người đàn ông ngủ với người phụ nữ, anh ấy không thích họ đem chuyện giường chiếu giữa hai người đi thảo luận với bạn bè của mình. Đàn ông căng thẳng đến mất ngủ khi nghĩ đến điều đó.

Chuyện chăn gối không phải là một người làm cho một người thỏa mãn mà chính là cả hai làm cho nhau được thỏa mãn. Biết được suy nghĩ của đàn ông có thể giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt họ đấy.

 

 

CẢNH BÁO: Cực kỳ nguy hiểm nếu uống trà như thế này

Trà hoa cúc thanh mát có lợi cho sức khỏe và khá phổ biến. Tuy nhiên, những người sau không nên uống bởi có thể đe dọa sức khỏe.

 

Tác dụng kỳ diệu của vỏ chuối ít ai ngờ tới

Đừng vứt vỏ chuối đi sau khi ăn, hãy giữ lại và đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy tác dụng kỳ diệu của loại vỏ này.

 

Trộn chanh với hạt tiêu và ngạc nhiên với tác dụng tuyệt vời

Chanh và hạt tiêu đều là 2 nguyên liệu dễ kiếm, bạn sẽ có một bài thuốc hiệu nghiệm chỉ bằng 2 loại gia vị này.

 

BTV / TTXVN