Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 35 người (29 nam, 6 nữ) đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Rạng sáng 22/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị kiểm tra hành chính quán karaoke Kim Liên thuộc xã Hải Phú, huyện Hải Lăng.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 35 người (29 nam, 6 nữ) đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra nhanh cho thấy có 29/35 người dương tính với chất ma túy. Nhóm này là những học sinh, thanh niên có độ tuổi từ 17-22.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ một số tang vật liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm người sử dụng ma túy

Nhóm người sử dụng ma túy

Thời gian gần đây lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm. 

Rạng sáng 21/6, Công an huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, kiểm tra quán karaoke Gang Nam, địa chỉ tại xã Nga Phượng và bắt quả tang 23 người (16 nam, 7 nữ) đang tụ tập tại một phòng hát và có biểu hiện sử dụng ma túy.

Những người này quê ở các huyện Nga Sơn, Thạch Thành, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa và 2 huyện Quế Phong, Tương Dương của tỉnh Nghệ An. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy có 20 người trong số này dương tính với các chất ma túy.

Nhóm này khai người cầm đầu tổ chức sử dụng chất cấm là Nguyễn Hữu Nghĩa (29 tuổi, trú xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn).

Chiều 20/6, Nghĩa thuê phòng hát tại quán karaoke và gọi điện mời nhóm người trên đến dự sinh nhật. Anh ta nhờ Trần Văn Linh (22 tuổi, trú thị xã Bỉm Sơn) mua ma túy tổng hợp dạng đá, kẹo để cả nhóm cùng bay lắc. 

Ngoài Nghĩa bị điều tra tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý chủ quán karaoke Gang Nam do vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

  • 20 nam, nữ tụ tập uống bia tại quán karaoke Z76
  • Mở 'tiệc' ma túy cho 22 nam, nữ tụ tập 'bay lắc' mừng sinh nhật
  • Bình Minh / Đất Việt

    Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/6-nu-lam-bay-cung-19-nam-trong-quan-karaoke-3434297/