Ba nam nghệ sĩ Biện Khánh Hoa, Lưu Tuấn Khiêm và Ngô Niệm Hiên là nạn nhân của vụ phát tán dữ liệu nhạy cảm trên mạng.

Mới đây, trang On vừa đăng tải tin tức gây chấn động cả làng giải trí Hong Kong và Đài Loan. Được biết, hàng loạt các video, hình ảnh nhạy cảm của 20 người nổi tiếng bị đăng trên mạng. Theo đó, nạn nhân của vụ lộ video nhạy cảm này đều là diễn viên, người mẫu, vận động viên tại Đài Loan và Hong Kong.

Hiện tại, cơ quan điều tra đã xác định được 3 cái tên bị rò rỉ clip nóng trong đó có nam diễn viên xứ Đài Biện Khánh Hoa. Anh nổi tiếng với series phim đam mỹ History. Người thứ 2 là tài tử Lưu Tuấn Khiêm - nam nghệ sĩ vừa được đề cử hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc tại Kim Mã 2020. Người cuối cùng là nam người mẫu Ngô Niệm Hiên.

Biện Khánh Hoa, Lưu Tuấn Khiêm và Ngô Niệm Hiên là 3 ngôi sao đầu tiên xác nhận bản thân là nạn nhân.

Biện Khánh Hoa, Lưu Tuấn Khiêm và Ngô Niệm Hiên là 3 ngôi sao đầu tiên xác nhận bản thân là nạn nhân.

Cảnh sát cũng đã bắt giữ 2 nghi phạm và tiến hành điều tra tích cực để làm sáng tỏ vụ việc. Cụ thể, hai người đàn ông bị bắt giữ 1 người họ Dư (32 tuổi), người còn lại là họ Lưu (39 tuổi). Cả hai bị nghi ngờ dính líu đến vụ việc xâm nhập và mua bán dữ liệu bất hợp pháp của người nổi tiếng.

Có 2 kẻ tình nghi của vụ việc đã bị bắt.

Có 2 kẻ tình nghi của vụ việc đã bị bắt.

Có thông tin 2 đối tượng này đã mua các hình ảnh, video nóng của người nổi tiếng. Họ liên lạc với các nghệ sĩ để tống tiền. Có tất cả 60 video nhạy cảm trong máy tính của họ Dư. Không chỉ tống tiền, 2 đối tượng này còn là người đứng sau một trang web khiêu dâm ở một số quốc gia Châu Á. Trang này cung cấp nội dung nhạy cảm và công khai tên tuổi, nhận diện của từng nạn nhân.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, Biện Khánh Hoa, Lưu Tuấn Khiêm và Ngô Niệm Hiên đã thừa nhận bản thân bị rò rỉ video nóng và bị tống tiền. Theo đó, các nam ngôi sao này đều cho biết bản thân là nạn nhân vì nhẹ dạ cả tin. Nam diễn viên Lưu Tuấn Khiêm cho biết hình ảnh bị phát tán chỉ là trò vui đùa cùng bạn bè chụp vào thời đi học, không phải ảnh nóng. "Tôi là nạn nhân, nhưng tôi trước nay chưa từng quay chụp video và hình ảnh khiêu dâm", nam diễn viên chia sẻ.

Danh tiếng của Lưu Tuấn Khiêm (phải) và Biện Khánh Hoa (trái) sụt giảm nghiêm trọng vì bị lộ clip nóng.

Danh tiếng của Lưu Tuấn Khiêm (phải) và Biện Khánh Hoa (trái) sụt giảm nghiêm trọng vì bị lộ clip nóng.

Hiện tại, vụ phát tán ảnh nóng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của phóng viên báo chí và người hâm mộ. Khán giả tò mò những cái tên tiếp theo có thể bị khui ra trên mặt báo.