Bên trong khách sạn treo biển "tạm đóng cửa vì Covid-19", 50 thanh niên và 25 phụ nữ đang tham gia cuộc vui có sử dụng thuốc lắc.

Bên trong phòng karaoke bị công an kiểm tra. Ảnh: Gia Hân.

Bên trong phòng karaoke bị công an kiểm tra. Ảnh: Gia Hân.

Cuộc đột kích vào 5 phòng hát karaoke của một khách sạn ở thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân được nhà chức trách thực hiện vào 0h30 ngày 26/3. Thấy cảnh sát ập vào, đám đông nháo nhào bỏ chạy song không thể thoát ra ngoài.

Tại hiện trường, nhà chức trách thu ma túy tổng hợp, dụng cụ sử dụng chất cấm.

75 người quê ở thành phố Hà Tĩnh, huyện Can Lộc và Nghệ An bị tạm giữ, trong số này một số người có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai tối 25/3 rủ nhau mua thuốc lắc, thuê phòng karaoke để "mở tiệc".

Theo cảnh sát, thời điểm đột kích, khách sạn ở thị trấn Xuân An treo biển "Tạm đóng cửa vì Covid-19" để đánh lạc hướng lực lượng chức năng.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân nói, đang trong thời điểm phòng Covid-19, đơn vị đã phong tỏa khách sạn, cách ly 75 người.

Nhà chức trách đang phân loại những người này, làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy theo điều 249 và 255 Bộ luật Hình sự 2015.

  • Từ nước ngoài về, nam thanh niên thuê khách sạn mở tiệc ma túy chiêu đãi bạn
  • Nam thanh niên đưa bé gái 13 tuổi vào nghĩa trang rồi hiếp dâm
  • Đức Hùng / VnExpress

    Nguồn: https://vnexpress.net/phap-luat/75-nguoi-tham-gia-tiec-ma-tuy-trong-khach-san-4075055.html