Lấy ý tưởng từ tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao, cặp đôi 9X Hà thành đã tái hiện vùng quê Bắc Bộ xưa đầy sinh động.

9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộĐó là bộ ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Đoan Trang, cùng SN 1992, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bộ ảnh cưới được thực hiện dựa trên bối cảnh làng quê nông thôn Bắc Bộ xưa. Các đạo cụ, trang phục được Văn Linh và Đoan Trang chuẩn bị nhiều ngày.9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc Bộ

Cô dâu Đoan Trang cho biết, ngày xưa vợ chồng cô học chung cấp 3. Tác phẩmChí Phèo của nhà văn Nam Cao đã gây ấn tượng mạnh cho cả hai khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ ước mơ sau này sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới dựa trên tác phẩm này. Sau 5 năm, cặp đôi đã hoàn thành được điều mong muốn, với kết quả là bộ ảnh cưới giản dị nhưng không kém phần độc đáo, thú vị.

9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc Bộ

Cả hai diện trang phục đậm chất làng quê Bắc Bộ xưa chơi trò ô ăn quan.


9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộVăn Linh - Đoan Trang đã chọn khu vực làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội để thực hiện ảnh cưới.9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộSự sáng tạo trong phong cách chụp ảnh cưới của cặp đôi 9X Hà thành, đã nhận được nhiều sự yêu mến và thích thú của bạn bè, người thân.9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộTrao chiếc nhẫn cỏ cho nhau.9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộĐể có những bức ảnh và góc chụp tốt nhất, mọi thứ từ đạo cụ cho đến trang phục đều được ê-kíp chuẩn bị chu đáo.
9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộHình ảnh rạng rỡ của cô dâu 'Thị Nở'.9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộCặp đôi đã tái hiện khung cảnh làng quê xưa với rơm rạ, chiếc xe thồ một cách sinh động. 9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc Bộ'Thị Nở' trao 'Chí phèo' nụ hôn ngọt ngào.9X chụp ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở đậm chất Bắc BộHình ảnh cưới được cả hai chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, thu hút được nhiều lượt like (thích), bình luận chúc phúc, khen ngợi của mọi người.

Loading...
Phan Trai Uc / zing.vn