Chicha Amatayakul (25 tuổi) trở thành gương mặt nổi tiếng thế giới khi vào vai chính của series phim kinh dị học đường Thái Lan "Girl From Nowhere".

Năm 2018, bộ phim học đường Thái Lan Girl From Nowhere (Cô gái đến từ hư vô) đã giúp nữ chính Chicha Amatayakul (25 tuổi) vào top 10 gương mặt nữ diễn viên ấn tượng của năm. Màn hóa thân ấn tượng của cô nàng 9X trong series nổi tiếng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả cũng như giới chuyên môn.

Trong phim, Chicha vào vai Nanno - nữ sinh xinh đẹp, quyến rũ nhưng đầy máu lạnh. Loạt phim nói về những cám dỗ, thói hư tật xấu mà người trẻ mắc phải như bạo lực học đường, thói đố kỵ, hãm hại người khác. Nanno gợi khán giả đến hình ảnh quỷ Satan - kẻ chuyên cám dỗ con người sa ngã và khiến họ phải trả giá đắt. Bộ phim đã thu về nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế.

Với hình tượng xinh đẹp nhưng tính cách ma quái trong phim, cùng với gương mặt trẻ hơn nhiều so với tuổi thực, người đẹp xứ Chùa Vàng được khán giả gọi bằng biệt danh "devil girl" - "cô gái quỷ". 

Bước vào ngành giải trí từ năm 2013 nhưng phải đến khi Girl From Nowhere trở thành "cơn sốt" ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, "cô gái quỷ" Chicha mới nhận được sự chú ý lớn.

Khác với hình ảnh nữ sinh trẻ trung, xinh xắn trên màn ảnh, Chicha Amatayakul trong các shot ảnh nghệ thuật lại mang nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành.

Bên cạnh diễn xuất, hot girl Thái Lan còn là một người mẫu thời trang chuyên nghiệp, từng xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue Thái Lan.

Chicha từng là thành viên của nhóm nhạc nữ có tên Kiss Me Five. Trong cuộc phỏng vấn trên Bangkok Post, 9X cho hay trong tương lai cô sẽ tiếp tục theo đuổi cả sự nghiệp làm ca sĩ solo, diễn viên và người mẫu.

Trailer bộ phim Girl From Nowhere. Bộ phim kinh dị học đường của Thái Lan Girl From Nowhere (Cô gái đến từ hư vô) đã giúp tên tuổi nữ chính Chicha Amatayakul nổi tiếng thế giới.

Ảnh: Instagram NV.