Mặc dù không phải nhận “gạch đá” của dư luận, song Tú Anh đã nghiêm khắc kiểm điểm bản thân về sự cố “nhảy múa trên truyền hình”.

Hồi cuối tháng 11/2016, khi dẫn chương trình Vì tầm vóc Việt, Tú Anh gặp phải 1 sự cố hi hữu: Nhảy múa trên truyền hình.

Cụ thể, sau khi chào tạm biệt khán giả để kết thúc chương trình, theo quy định thì màn hình sẽ chuyển sang phát hình hiệu của chương trình.

Đinh ninh mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch, ngay sau khi nghe nhạc hiệu chương trình, Tú Anh đã vui vẻ thể hiện 1 động tác nhí nhảnh để "ăn mừng" vì hoàn thành chương trình 1 cách xuất sắc.

Á hậu Tú Anh: Đó là sự 1 cố nghiêm trọng!

Hình ảnh thường thấy của Tú Anh trong vai trò MC.

Tuy nhiên, ngay sau khi phát hình hiệu, màn hình lại phát hình ảnh của MC tại trường quay và màn nhảy múa của Tú Anh đã lên sóng. Sự cố này ngay lập tức gây xôn xao cho những khán giả yêu truyền hình Việt.

Trên thực tế, đây không phải là lỗi của Tú Anh và đa phần ý kiến khán giả đều cho rằng đây là 1 hành động rất tự nhiên, đáng yêu của Á hậu, MC họ Dương.

Clip Tú Anh nhảy múa trên sóng truyền hình.

Sau gần 4 tháng xảy ra sự cố, Tú Anh mới lên tiếng về sự cố nói trên. Người đẹp cho hay, với cô đây là 1 sự cố đáng xấu hổ:

"Đối với người làm truyền hình và với trung tâm tin tức VTV24, đó là 1 sự cố nghiêm trọng. Theo quy định thì sau lời chào kết của MC, màn hình sẽ phát hình hiệu rồi sang quảng cáo. Lúc đó, đạo diễn chương trình cũng đã ra hiệu lệnh kết thúc nên tôi nghĩ rằng mình đã ra khỏi khuôn hình.

Á hậu Tú Anh: Đó là sự 1 cố nghiêm trọng!

Sự cố hi hữu của Tú Anh trong vai trò MC.

Màn "nhảy múa" đó trở thành 1 sự cố vừa nghiêm trọng vừa hài hước đối với trung tâm. Chúng tôi nhanh chóng tự kiểm điểm bản thân để không bao giờ xảy ra tình huống tương tự nữa.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, mẹ tôi đã gọi điện cho tôi và mắng: "Con làm cái gì thế, con nhảy múa trên truyền hình à?" khiến tôi càng xấu hổ hơn.

Tất nhiên, đó không hoàn toàn là lỗi của tôi, song tôi cũng tự rút cho mình 1 kinh nghiệm. Rất may mắn là khán giả không quá khắt khe nên không "ném đá" tôi.

Nhưng tôi hiểu rằng sự ưu ái này chỉ dành cho sai sót lần đầu. Tôi hiểu rằng nếu tôi còn tiếp diễn dù chỉ 1 lần thì đó không còn là sự hồn nhiên, đáng yêu nữa rồi.

Á hậu Tú Anh: Đó là sự 1 cố nghiêm trọng!

Tú Anh vẫn chưa dám xem lại clip sự cố của mình.

Tôi nghiêm khắc rút kinh nghiệm cho bản thân và từ đó, sau mỗi lần chào kết chương trình, tôi luôn "dừng hình" ít nhất 10s nữa.

Đến mức, có lần tôi cứ đứng cười và nhìn vào ống kính quá lâu, tổ kỹ thuật còn phải nhắc: "Tú Anh ơi, xong rồi đấy, không định đi về à?"

Người đẹp họ Dương cho hay, bản thân cô vô cùng xấu hổ vì sự cố này. Thậm chí, tới tận bây giờ cô vẫn chưa dám xem lại đoạn clip chương trình hôm đó:

"Cũng mấy tháng rồi kể từ sự cố "MC nhảy múa", nhưng mỗi lần nhắc tới tôi vẫn rất xấu hổ.

Biết thế nên bạn bè "chơi ác", nhiều lần tag tôi vào những clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đó. Tới tận bây giờ, tôi vẫn chưa dám xem lại đoạn băng của chương trình này".

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Tú Anh nói về việc 'nhảy múa trên truyền hình': Đó là một sự cố nghiêm trọng! tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thảo Nguyên / Ttvn