Là gương mặt người mẫu đang được yêu thích tại thủ đô, mới đây, Bùi Hà Anh đã chia sẻ trên facebook của mình hình ảnh đoạn tin nhắn bị một tú bà 'mồi chài'.

Cô nàng Á khôi 1 của Duyên Dáng Hà thành, Bùi Hà Anh vừa chia sẻ đoạn chat của cô với một người phụ nữ. Trong đó đáng chú ý, người phụ nữ liên tục gạ gẫm cô nàng 'đi' tour của mình với mức thù lao cao ngất ngưởng.

Theo đó, người phụ nữ tự nhận là người chuyên nhận 'hàng' cho các  tour du lịch của doanh nhân trong nước và quốc tế khởi hành hàng tuần. Người phụ nữ này cũng nhấn mạnh: 'Giá tour phụ thuộc vào độ nổi tiếng và xinh đẹp, nhưng không  thấp hơn 2000 $'. Sau những lời mồi chài ấy, Hà Anh đã lém lỉnh trả lời: 'Em sinh năm 2000 và cao có 1m5 thôi', rồi vội vàng block facebook kia.

72198

Chuyện gạ gẫm 'chân dài' đi khách không còn lạ lẫm gì trong showbiz, nhất là làng thời trang. Những người mẫu mới chập chững vào nghề chính là 'con mồi' trong tầm ngắm của các tú bà, tú ông. Nếu không có bản lĩnh vượt qua được cám dỗ tiền bạc, sự nổi tiếng thì những người trẻ này rất dễ bị sa ngã trên chính con đường đam mê của mình.

Bùi Hà Anh là Á khôi 1 của Duyên dáng Hà thành 2014

72197

điện ảnh Việt Nam với các vai diễn trong các phim Nét nhà, Long Thành cầm giả ca, Võ đường Trúc Lâm.'>
Côh còn được biết đến là gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt Nam với các vai diễn trong các phim Nét nhà, Long Thành cầm giả ca, Võ đường Trúc Lâm.

72195

Cô bạn 16 tuổi còn có nhiều tài khác như múa, hát, MC.
Hà Anh vừa tốt nghiệp khóa học đào tạo người mẫu của Thúy Hằng - Thúy Hạnh.

Được biết, nhiều hot girl trên Facebook cũng nhận được những lời chào mời này. Bạn Hồ Mỹ Tiên cho biết: 'Mình và các bạn mình ai cũng bị như vậy. Cứ girl xinh là bị gạ gẫm'. 

Một bạn nữ đến từ Đại học K.D.C.N. xác nhận: ' Lớp mình có 25 bạn nữ thì 10 bạn nhận được những lời gạ gẫm như thế này. Thế giới ảo bây giờ quả là nhiều cạm bẫy, chỉ cần yếu lòng là sa ngã ngay'.

72202

72194

Phi Kim (Tổng Hợp) / Skcd.com.vn