Để trả thù chồng, 1 người phụ nữ Hàn Quốc đã nhẫn tâm giết con gái ruột mới 8 tuổi. Khi hay tin, bố bé gái cảm thấy quá tội lỗi nên đã tự kết liễu đời mình tại nhà riêng.

Theo Yonhap News, vào ngày 15/1, cảnh sát thành phố Incheon, Hàn Quốc nhận được tin báo về cái chết của 1 bé gái 8 tuổi tại nhà riêng.

B đã sát hại con gái ruột của mình.

B đã sát hại con gái ruột của mình.

Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Hàn Quốc đã tiến hành khám nghiệm pháp y và đưa ra kết luận: "Thi thể đã bị phân huỷ nghiêm trọng và nguyên nhân cái chết không rõ ràng".

Nhằm điều tra làm rõ về cái chết của nạn nhân A, công tác giám định pháp y được tiến hành 1 cách tỉ mỉ hơn. Kết hợp với lời khai của mẹ nạn nhân là B, 44 tuổi, cơ quan chức năng xác định bé gái A đã qua đời từ ngày 8/1.

B được cho là đã sát hại con gái ruột và để thi thể của bé trong nhà suốt 1 tuần rồi mới báo án với cảnh sát 1 cách lạnh lùng: "Con gái chết rồi." 

B nhanh chóng bị bắt giữ ngay sau đó vì liên quan tới cái chết của bé A.

Được biết, khi cơ quan chức năng tới nhà, B lặng yên không có phản ứng, vì vậy cảnh sát buộc phải dùng biện pháp mạnh để mở cửa. Khi cánh cửa mở ra, người ta phát hiện B và cô bé A xấu số trong căn phòng. Trước đó, B còn có ý đồ phóng hoả tự vẫn.

Nạn nhân A tuy đã 8 tuổi nhưng vẫn chưa được làm giấy khai sinh, bởi mẹ của A chưa ly hôn với chồng cũ đã cùng người đàn ông khác sinh ra A. Vì vậy, A không thể đến trường học như các bạn đồng trang lứa, đồng thời sự tồn tại của bé cũng không được công nhận trên giấy tờ.

Bố của nạn nhân - anh C, 46 tuổi - vô cùng đau lòng khi hay tin con gái qua đời và biểu hiện cảm giác tội lỗi sâu sắc trong quá trình điều tra. Anh C và B chung sống như vợ chồng, sau đó phát sinh mâu thuẫn nên anh C chuyển ra ở riêng. Tuy nhiên, hàng tháng anh C vẫn chu cấp tiền sinh hoạt phí cho 2 mẹ con B. Anh C rất thương con, B thường đòi anh C chuyển thêm đủ các khoản tiền trong cuộc sống và anh đều đáp ứng.

Ngày 15/1, người đàn ông này không chịu nổi đau thương và đã tự vẫn tại nhà riêng ở thành phố Incheon, Hàn Quốc.

Sau nhiều hồi vòng vo, cuối cùng B đã khai nhận nguyên nhân khiến cô ta giết con gái ruột là muốn "giày vò chồng (tức anh C)" vì đã bỏ cô ta.

Tang lễ của 2 bố con anh C và bé A diễn ra trong lặng lẽ. Bé A thậm chí còn không có giấy chứng tử...