Nếu hỏi ai là người ngoài cuộc tiếc nuối nhất cho "cặp đôi vàng" của Hollywood thì có lẽ, câu trả lời sẽ là nàng “họa mi nước Anh” Adele.

Hôm 20/9 vừa qua, trong concert tại New York, Mỹ, Adele không giấu nổi nỗi buồn và sự tiếc nuối trước tin đổ vỡ của cặp đôi nổi tiếng Brad Pitt - Angelina Jolie. Ngay khi bắt đầu chương trình, cô đã tuyên bố sẽ dành trọn đêm diễn này cho họ: “Đừng phớt lờ điều mà ai cũng biết. Brangelina đã chia tay rồi! Tôi không thích buôn chuyện hay tọc mạch vấn đề riêng tư của người khác. Nhưng tôi có cảm giác như đây là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Vì thế, tôi xin được dành show diễn đêm nay cho họ”.

adele hat cho cuoc chia tay cua brangelina 3
Adele dành trọn concert của mình cho cặp đôi Brangelina.
adele hat cho cuoc chia tay cua brangelina 1
Được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc chia tay", show diễn của Adele bỗng chốc bị bao trùm bởi bầu không khí đượm buồn.
adele hat cho cuoc chia tay cua brangelina 5
Người hâm mộ liên tục đăng tải lên Twitter những câu nói của "họa mi nước Anh" trong show diễn.

Nổi tiếng với những bản nhạc thất tình đi vào lòng người, Adele dành tặng cho cặp đôi Brangelina những bản nhạc sâu lắng, trữ tình.

Show diễn diễn ra trong không khí hoài niệm về khoảng thời gian đẹp của cặp đôi vàng Hollywood. Xuyên suốt các phần trình diễn, nữ ca sĩ không thể kìm nén được sự xúc động. Cô liên tục chia sẻ rằng: “Tôi thật sự buồn. Tôi đã rất sốc”.

adele hat cho cuoc chia tay cua brangelina 2
Adele không giấu nổi cảm xúc tiếc nuối trong suốt đêm diễn.

Bạn đang đọc bài viết Adele dành trọn concert để chia buồn với Brangelina tại chuyên mục Xem - Nghe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Trà Li / Tintuc.com.vn