1000 tấm vé đầu tiên đến sân xem giải Adria Tour đã được bán hết chỉ sau 7 phút mở bán.

Sau các sự kiện giao hữu ở Đức và Mỹ, Adria Tour được xem như giải quần vợt chính thức đầu tiên kể từ sau đại dịch Covid-19. Giải đấu được chia làm 4 giai đoạn, diễn ra tại 4 địa điểm khác nhau, lần lượt ở Belgrade (từ ngày 13-14/6), Zadar (từ ngày 20-21/6), Montenegro (từ ngày 27-28/6) và Banja Luka (từ ngày 3-4/7).

Giải đấu vùng Balkan do chính Novak Djokovic đứng ra tổ chức đã thu hút được một số tên tuổi lớn tham dự như tay vợt số 3 thế giới Dominic Thiem, hai cựu vô địch ATP Finals là Grigor Dimitrov (2017) và Alexander Zverev (2018).

Adria Tour cũng là giải quần vợt đầu tiên cho khán giả vào sân. Tuy nhiên, BTC vẫn có những biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19. Tất cả số tiền thu được sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện và hỗ trợ các dự án nhân đạo trong khu vực Balkan.

Theo thông báo từ BTC giải, 1000 tấm vé đầu tiên đã được bán hết chỉ sau 7 phút mở bán. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn từ tên tuổi của tay vợt số 1 thế giới, cũng như sự háo hức mong chờ một sự kiện quần vợt diễn ra sau vài tháng bị "đóng băng" của các fan hâm mộ banh nỉ.