Trang chủ của AFC nhận định rằng cả tuyển Việt Nam lẫn UAE đều sẽ giành chiến thắng đêm nay, trước khi hai đội bước vào trận 'đại chiến' tranh ngôi đầu bảng tại vòng loại World Cup.

Hình ảnh và bài viết nhận định về trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Malaysia vừa xuất hiện nổi bật trên trang chủ của AFC. Theo đánh giá từ AFC, tuyển Việt Nam và UAE với phong độ thăng hoa sẽ sẽ giành chiến thắng trước Malaysia và Indonesia.

"Với việc Thái lan và Malaysia tụt dốc không phanh, chỉ còn tuyển Việt Nam và UAE cùng tham gia cuộc đua giành vị trí đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Về lý thuyết, chủ nhà UAE sẽ có nhiệm vụ dễ dàng hơn khi họ tiếp Indonesia vốn không thắng trận nào tại sân vận động Zabeel vào đêm (11/6). Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ hy vọng lặp lại chiến thắng trước Malaysia để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng trước khi bước vào trận chiến cuối cùng.

Tuyển Việt Nam đang muốn kèo dài chuỗi trận bất bại tại vòng loại World Cup lên con số 7 trận khi họ gặp Malaysia. Ở trận đấu mới nhất, tuyển Malaysia đã chịu kết cục bi kịch khi thua đậm UAE tới 0-4. Kết quả này khiến hai trận thắng trước đó của Malaysia giảm đi rất nhiều ý nghĩa bởi họ đã chấm dứt hy vọng về đích ở vị trí thứ hai.

Trang chủ AFC nhận định.

Trang chủ AFC nhận định.

Tuyển Malaysia chỉ có thể hy vọng giành kết quả khả quan trước tuyển Việt Nam để vượt qua Thái Lan, chiếm vị trí thứ ba tại bảng đấu, do thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đang đá ít hơn Thái Lan một trận.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam đã củng cố ngôi đầu bảng sau chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Indonesia, hơn UAE 2 điểm trước thềm trận chiến với đối thủ này.

Năm 2019, Nguyễn Quang Hải là người ghi bàn duy nhất cho tuyển Việt Nam khi đối đầu Malaysia tại Hà Nội. Đây cũng là sự khởi đầu cho chuỗi ba trận thắng liên tiếp của tuyển Việt Nam, giúp họ lên vị trí đầu bảng giống như hiện tại" - trang chủ AFC nhận định.

Về cặp đấu giữa UAE và Indonesia, trang của AFC đã nhắc lại chiến thắng hủy diệt 5-0 của đội bóng Tây Á ở trận lượt đi từ năm 2019.

Theo AFC, giữa tuyển UAE và Indonesia đang có sự tương phản rất lớn và khả năng cao chiến thắng đêm nay sẽ thuộc về đội chủ nhà.

Cục diện hiện tại ở bảng G

Cục diện hiện tại ở bảng G

Danh sách những đội nhì xuất sắc.

Danh sách những đội nhì xuất sắc.

  • Chưa hết bực bội, HLV Indonesia lại lên mạng 'đá xoáy' ĐT Việt Nam và trọng tài
  • ĐT Việt Nam có 'vũ khí' lợi hại để hạ đẹp Malaysia
  • Tiểu Mã / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/afc-ve-ra-kich-ban-nhu-mo-cho-tuyen-viet-nam-truoc-them-dai-chien-malaysia-162211106103952286.htm