Hình ảnh một cô gái ăn mặc phản cảm ngồi trên xe khách tuyến Hà Nội - Nam Định khiến nhiều người "ngượng chín mặt".

Khoảnh khắc ăn mặc phản cảm, kín trước hở sau của một người phụ nữ trên xe khách nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Theo thông tin đăng tải, hình ảnh này xuất hiện từ lâu, được ghi lại trong chuyến xe khách di chuyển từ Hà Nội về Nam Định.

Trong ảnh, người phụ nữ diện chiếc áo ren 2 dây vô cùng gợi cảm. Thế nhưng tâm điểm lại là cách ăn mặc hớ hênh ở mặt sau của chiếc áo gần như "không có vải".

Đặc biệt, chiếc áo lót trên người gái xinh này không biết vì vô tình hay hữu ý mà tuột hết khuy khiến hình ảnh trở nên vô cùng phản cảm.

Đặc biệt, chiếc áo lót trên người gái xinh này không biết vì vô tình hay hữu ý mà tuột hết khuy khiến hình ảnh trở nên vô cùng phản cảm.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh thiếu nữ ăn mặc phản cảm chốn đông người.

Trước đó cư dân mạng cũng từng lên tiếng chê bai hành động của một cô gái khi mặc chiếc váy xẻ khá táo bạo, hở trọn phần khi đang chen chúc trên chuyến xe đông người.

Những trang phục quá ngắn mà chỉ cần sơ ý chút thôi là sẽ tạo nên hình ảnh phản cảm trong mắt người đối diện.

Có lẽ quần đùi, váy ngắn là những trang phục yêu thích của các bạn gái. Thế nhưng mặc sao cho hợp hoàn cảnh và không gây phản cảm lại chẳng phải việc mà bất kì thiếu nữ nào cũng làm được.

Một cô gái mặc áo hai dây vô tư nằm xem điện thoại trên xe khách giường nằm.

Trong khi xung quanh có rất nhiều hành khách đang nằm và ngồi, thì cô gái này vô tư nằm giữa lối đi với dáng vẻ hớ hênh mà chẳng cần che chắn xung quanh. Ảnh: Tổng hợp