Mẹ của cậu bé 15 tuổi vốn dĩ muốn giúp cô bạn thân giải quyết mâu thuẫn giữa cô ta và chồng, nào ngờ lại liên lụy đến cậu con trai 15 tuổi.

Mặc dù xảy ra từ năm ngoái nhưng vụ việc cậu bé 15 tuổi bị bạn thân của mẹ - một phụ nữ 26 tuổi lừa gạt, phát sinh quan hệ tình dục hiện vẫn đang được cộng đồng mạng tại Anh nhắc lại khi vụ việc được đưa ra xét xử.

Theo đó, người phụ nữ 26 tuổi có tên Laura Bardsley. Vào năm 2020, giữa Laura và chồng có xảy ra mâu thuẫn, mẹ của cậu bé 15 tuổi với tư cách là bạn thân của Laura vẫn luôn đứng ra hòa giải, giúp mối quan hệ của Laura và chồng khôi phục lại như lúc đầu. Người mẹ này đã kéo cả chồng và con trai vào giúp đỡ bạn mình.

Tuy nhiên, điều khiến người mẹ không thể ngờ được đó là, bản thân cô tận tâm tận lực giúp đỡ bạn nhưng cuối cùng lại làm liên lụy đến cậu con trai nhỏ của mình.

Sau khi tiếp xúc với Laura, cậu bé 15 tuổi đã bị cô ta hấp dẫn đến mức không thể nào cưỡng lại được.

Khi mới bắt đầu, hai người chỉ trò chuyện bình thường với nhau, bố mẹ cậu bé cũng không cảm thấy sự bất ổn, bản thân họ cũng hi vọng con trai có thể khuyên giải Laura nghĩ thoáng hơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài thì sự việc không còn đi đúng hướng nữa, cậu bé ngày càng thân thiết với Laura hơn, không những lúc gặp mặt hai người vô cùng thân thiết mà lúc cách xa, họ cũng thường xuyên lên mạng nói chuyện với nhau.

Nội dung cuộc trò chuyện của hai người cũng vô cùng mạnh bạo, rõ ràng Laura đang cố ý dụ dỗ cậu bé. Cô ta nói rất nhiều chuyện liên quan đến vấn đề giữa nam và nữ với cậu bé, thậm chí cô ta còn tiết lộ với cậu một số chuyện nhỏ nhặt mà bản thân đã từng trải qua trước đây.

Cùng lúc đó, mối quan hệ giữa Laura và chồng không những không tốt lên mà ngược lại ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Và số lần cậu bé đến nhà Laura cũng ngày càng dày đặc hơn.

Dần dần, hai người càng ngày càng thân thiết, những việc nên và không nên đều đã xảy ra.

An ủi bạn thân của mẹ đang mâu thuẫn với chồng, nam sinh 15 tuổi bị đối phương dụ luôn vào tròng, phát sinh quan hệ ít nhất 15 lần - Ảnh 2.

Sau những lần vượt giới hạn, cậu bé 15 tuổi càng lúc càng mê mẩn Laura, chỉ cần có thời gian rảnh cậu sẽ liên lạc, chỉ thiếu nước dọn đến nhà người phụ nữ này ở luôn mà thôi.

Nhưng giấy không thể bọc được lửa, rất nhanh sau đó mẹ cậu bé đã phát hiện ra điều bất thường, nhưng cô chưa tìm được chứng cứ.

Phải đến khi tìm thấy một số lượng lớn những bức thư tình được giấu ở một nơi kín đáo sau suốt 4 tháng cậu bé và Laura qua lại với nhau thì sự việc mới được giải quyết.

Những bức thư tình đó đều do Laura viết cho cậu bé, nội dung phần lớn là thể hiện tình yêu, trong thư còn có một số chi tiết khiến người khác phải đỏ mặt tía tai.

Người mẹ vô cùng tức giận, lập tức gọi điện báo cảnh sát, đồng thời yêu cầu con trai đoạn tuyệt quan hệ với Laura nhưng cô ta vẫn bám lấy cậu bé không chịu buông tha.

Cuối cùng, sau cuộc điều tra, cảnh sát đã xác nhận hành vi phạm tội của Laura và tiến hành bắt giữ. Dựa theo lời kể của mẹ cậu bé, con trai của cô bị Laura điều khiển giật dây và chị rất hối hận vì đã để con trai mình quen biết Laura.

Sau khi quen biết Laura, cậu bé hoàn toàn thay đổi, như biến thành một người khác, không còn chăm chỉ học hành như trước. Thậm chí, cậu còn trốn học đi hẹn hò với Laura.

Người mẹ vô cùng đau lòng. Ngoài chuyện của con trai, chồng chị cũng vì việc lần này mà đoạn tuyệt quan hệ với chị, suýt nữa thì hai người đã ly hôn.

An ủi bạn thân của mẹ đang mâu thuẫn với chồng, nam sinh 15 tuổi bị đối phương dụ luôn vào tròng, phát sinh quan hệ ít nhất 15 lần - Ảnh 4.

Vốn dĩ là chuyện giúp đỡ khuyên nhủ người khác, kết quả lại là khiến gia đình mình rơi vào nguy cơ tan vỡ.

Về phía Laura, cô ta không hề nghĩ rằng mình sai mà cho rằng bản thân đang theo đuổi tình yêu chân chính. Cô nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại tình yêu của mình dành cho cậu bé, đồng thời còn lấy ví dụ chứng minh bản thân vô cùng yêu thương cậu bé và cô cũng không hề yêu cầu cậu bé làm việc gì quá đáng.

Nhưng đối với một đứa trẻ vị thành niên, những gì Laura đã làm là một tội ác. Hai người đã quan hệ ít nhất 15 lần.

Hiện tại, Laura đã phải thừa nhận tội danh của mình.