Thủ thành của U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng đã chơi quá hay trong trận đấu với U23 Jordan với những pha cứu thua xuất thần.

 Với phong độ xuất sắc của mình, Bùi Tiến Dũng được cư dân mạng ví như De Gea, thủ môn của Manchester United. (Ảnh của HDBongDa)

Với phong độ xuất sắc của mình, Bùi Tiến Dũng được cư dân mạng ví như De Gea, thủ môn của Manchester United. (Ảnh của HDBongDa).

 Trở lại với VCK U23 châu Á 2020, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tìm lại được phong độ xuất sắc như ở "kỳ tích Thường Châu". (Ảnh của Ghiền bóng đá)

Trở lại với VCK U23 châu Á 2020, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tìm lại được phong độ xuất sắc như ở "kỳ tích Thường Châu". (Ảnh của Ghiền bóng đá).

CĐV Jordan một mình "chống" lại hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam có mặt trên khán đài. (Ảnh của Troll bóng đá)

CĐV Jordan một mình "chống" lại hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam có mặt trên khán đài. (Ảnh của Troll bóng đá).

 Sau khi loạt vào chung kết U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đối diện với nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng. (Ảnh của Ghiền bóng đá)

Sau khi loạt vào chung kết U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đối diện với nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng. (Ảnh của Ghiền bóng đá).

 Nhìn hàng thủ của U23 Việt Nam tại Thái Lan năm nay, hàng triệu CĐV đang nhớ da diết hàng phòng ngự với những cái tên như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh… trong đội hình năm ấy. (Ảnh của Top Comments)

Nhìn hàng thủ của U23 Việt Nam tại Thái Lan năm nay, hàng triệu CĐV đang nhớ da diết hàng phòng ngự với những cái tên như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh… trong đội hình năm ấy. (Ảnh của Top Comments).

 Bùi Tiến Dũng dường như có duyên với VCK U23 châu Á. (Ảnh của Ghiền bóng đá)

Bùi Tiến Dũng dường như có duyên với VCK U23 châu Á. (Ảnh của Ghiền bóng đá).

 Các cameraman đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trận đấu này. (Ảnh của Troll bóng đá)

Các cameraman đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trận đấu này. (Ảnh của Troll bóng đá).