Người đàn ông vung tay làm vỡ đĩa bánh trên bàn nhưng lại lôi đứa nhỏ còn chưa biết nói ra làm vật thế thân qua mặt vợ.

Chẳng là anh chồng này đang vừa đi vừa xem điện thoại vừa vung vẩy món đồ chơi trên tay, dẫn đến việc chẳng may làm vỡ tanh bành đĩa bánh chẻo vợ vừa mới gói đang đặt trên bàn ăn.

Nghe thấy tiếng động, chị vợ đã hỏi vọng ra: "Có chuyện gì đấy?". Đang lúc bối rối không biết nên ăn nói thế nào với vợ thì nhìn thấy đứa con trai đứng chơi gần đó, anh chồng bèn vứt luôn "đạo cụ gây án" sang một bên, bế con trai đứng gần "hiện trường" còn mình thì chạy vào trong bếp, giả bộ nói vọng ra theo vợ: "Con trai làm sao đấy?".

Sau đó, anh chồng giả bộ bước ra với cây chổi quét nhà, khi đã thấy vợ đi ra nhìn thấy con trai đang đứng ở chỗ đĩa bị vỡ, chắc mẩm là vợ đã nghĩ con trai làm vỡ chứ không phải mình, anh chồng còn hung hồn nói với vợ là: "Thôi con nó không cẩn thận làm vỡ, cứ để anh, em vào đi để anh dọn dẹp cho anh nha".

Anh chồng làm vỡ đĩa bánh trên bàn nhanh trí lôi con trai ra làm 'thế thân', vợ chạy ra còn hùng hồn tuyên bố: 'Con nó lỡ tay, để anh dọn cho'

Toàn bộ sự việc chẳng may đã bị camera quay lại (Nguồn Weibo.vn)

Màn diễn xuất đỉnh cao của anh chồng có lẽ đã rất trót lọt vì em bé chưa biết nói nên chưa thể lên tiếng "tố cáo" bố mình được. Nhưng thật không may cho anh là trong nhà lại lắp camera đúng vị trí đó nên toàn bộ quá trình "gây án" và "đổ tội" của anh đều được ghi lại trọn vẹn.

Sau khi đăng tải nhận nhiều bình luận của dân mạng:

[+102k likes] Hồi trước tôi cũng có một màn đổ tội y hệt như vậy với con mèo nhà tôi, khi tôi làm vỡ chiếc bình hoa yêu thích của mẹ, thế mà vẫn trót lọt thành công.

[+19k likes] Ông con ấm ức đến độ suýt nói luôn được rồi kìa.

[+31k likes] Địa vị trong gia đình này kiểu: chị vợ > con trai > bánh chẻo > anh chồng.

[+15k likes] Phải công nhận là đổ tội cho trẻ con luôn là giải pháp tối ưu nhất nhà, khuyến nghị nên áp dụng lúc chúng nó mới 1-2 tuổi thôi, sau đấy chúng nó biết nói rồi khum bắt chúng nó đổ vỏ được nữa đâu.