Bức ảnh đã thu về hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Vào tháng 10 năm ngoái, mạng xã hội "dậy sóng" trước một bức ảnh người phụ nữ ngủ trên giường. Thoạt nhìn trông có vẻ như là một cảnh tượng vô cùng bình thường nhưng sự thật đằng sau đó có thể sẽ khiến nhiều người ngã ngửa. 

Trong ảnh là một người phụ nữ mặc bộ đồ ngủ đỏ lòe loẹt, dưới chân có nhiều vết thâm và bàn chân không được sạch cho lắm. Dựa vào tư thế nằm và vị trí của chiếc điện thoại, nhiều người tin rằng cô đang ngủ.

Bức ảnh chụp không hề có chi tiết gì đặc biệt nhưng sau khi được tài khoản Suppakorn Jin chia sẻ lên Facebook vào tháng 10/2020 đã lập tức nhận được 59.000 lượt tương tác, 7.800 lượt bình luận và 56.000 lượt chia sẻ. Lý do vì đâu?

Thực tế thì Suppakorn Jin là một họa sĩ đến từ Thái Lan, từng theo học đại học Silpakorn, ở thủ đô Bangkok. Bức ảnh người phụ nữ nằm ngủ kia chính là tác phẩm sơn dầu vẽ trên vải lanh của anh. Kèm theo bức ảnh này, Suppakorn Jin còn chia sẻ thêm 3 bức ảnh zoom cận vào bức vẽ để cho thấy sự tỉ mỉ và tiểu tiết của anh.

Suppakorn Jin là tác giả của bức ảnh "gây sốt" mạng xã hội hồi tháng 10/2020.

Suppakorn Jin là tác giả của bức ảnh "gây sốt" mạng xã hội hồi tháng 10/2020.

Từng họa tiết trên bộ đồ ngủ, những vết bẩn trên chân của nữ chính và đến cả vết xước trên bức tường cũng trông rất chân thật. Đây chính là lý do mà bài đăng của Suppakorn Jin ngay sau khi được chia sẻ đã lập tức trở nên viral khắp "cõi mạng".

Mới đây, một tác phẩm khác của Suppakorn Jin được anh đăng Facebook vào ngày 5/4 cũng gây xôn xao mạng xã hội. Đó là bức vẽ của một người phụ nữ cũng đang ngủ. Nếu không biết thì hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đó là một bức hình chụp người thật khi mà mọi thứ hoàn hảo, chân thật đến khó tin, nhất là từng đường nét trên tấm chăn đắp trên người nữ chính.

Tác phẩm này lại một lần nữa cho thấy bàn tay tài hoa của Suppakorn Jin và đúng như mong đợi, nó đã thu về cho anh 48.000 lượt tương tác, 1.900 lượt bình luận và 30.000 lượt chia sẻ.

Mới đây, Suppakorn Jin tiếp tục gây ấn tượng với bức vẽ trông như thật khác.

Mới đây, Suppakorn Jin tiếp tục gây ấn tượng với bức vẽ trông như thật khác.

(Nguồn: trendszilla)

  • Khám phá bức vẽ thần nhện khổng lồ 3.200 năm tuổi
  • Thái Anh / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-chup-nguoi-phu-nu-nam-ngu-tren-giuong-khong-the-binh-thuong-hon-nhung-lai-gay-bao-mxh-ly-do-vi-dau-162211604211623672.htm