Liệu drama ẩu đả gây xôn xao giữa Trang Nemo và người chị em bị đánh của Trần My có được giải quyết luôn trong chiều nay?

Sau khi nhiều đồn đoán không có căn cứ lan truyền khắp mạng xã hội từ vụ việc ẩu đả giữa team Trang Nemo và team Trần My, dân tình mong chờ một thông tin chính thức từ chồng của K. - người phụ nữ bị đánh nhiều nhất chiều qua. 

Và mới đây, người đàn ông yêu vợ được dân tình gọi là "anh lớn quận 8" đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội, hẹn giờ giải quyết cho ra lẽ chuyện vợ anh bị hành hung và có livestream trực tiếp. 

hình ảnh chụp lại bình luận này nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền đi khắp nơi và nôn nóng chờ đợi đến giờ xem mâu thuẫn này rốt cuộc sẽ được giải quyết như thế nào.

Cụ thể, người này viết: "Tầm 14:00 có live trực tiếp nhé. Khỏi có thằng nào phán hay ai bảo kê cả. Đụng đến vợ tao thì không có anh em hay đàn anh xã hội gì cả!".

Trước đó, vì quá bức xúc và để làm rõ mâu thuẫn nên Trang Nemo và Trần My đã hẹn nhau gặp mặt "ba mặt một lời" vào hôm qua 16/1 tại cửa hàng kinh doanh thời trang của Trang Nemo (Quận 1, TP.HCM). Tại đây, Trần My có đi cùng với một người tự xưng là chị em ngoài xã hội tên K.

Mới đầu, 2 nhân vật chính còn nắm tay nắm chân, chị chị em em nên cứ tưởng câu chuyện sẽ diễn ra êm đẹp. Ai ngờ, vì người chị em ngoài xã hội K. lại cho rằng Trần My cảm thấy không phục thì không cần phải xin lỗi và hai bên xảy ra xô xát, cãi cọ. Đáng nói, 3 nhân viên nam của shop Trang Nemo đã xông vào túm tóc, đánh K. dã man trước sự chứng kiến của nhiều người. Được biết, sau đó cơ quan chức năng đã mời tất cả về trụ sở làm việc.