Thi thể của 6 nạn nhân trong vụ cháy ở TP.Thủ Đức được đưa về nhà tang lễ để mai táng, nhiều người thân gào khóc, ôm chặt những cỗ quan tài.

Đến 14h20 chiều 30/3, 6 thi thể trong vụ cháy căn nhà ở đường Nguyễn Thị Định (phường Cát Lái, TP Thủ Đức) đã được đưa về nhà tang lễ ở phường Bình Trưng Đông (TP Thủ Đức) để làm lễ mai táng.

Chứng kiến 6 cỗ quan tài được khiêng lần lượt từ trên xe xuống, bà Võ Thị Biết (73 tuổi, mẹ ruột của bà L.) gào khóc, liên tục gọi tên con và các cháu. Bà gần như ngã quỵ, nhiều người thân phải đứng người đỡ.

Sau khi được khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Quận 2, thi thể của 6 nạn nhân vụ cháy được đưa về cho người nhà để tiến hành mai táng. Không khí tang thương, u buồn bao trùm nhà tang lễ.

6 cỗ quan tài được xếp cạnh nhau.

6 cỗ quan tài được xếp cạnh nhau.

Rất nhiều người thân và hàng xóm tập trung lại lo hậu sự cho gia đình bà L., tuy nhiên, tất cả đều không cầm được nước mắt, oà khóc khi chứng kiến cảnh các nạn nhân được đưa xuống khỏi xe tang và đặt cạnh nhau.

Người thân của các nạn nhân ôm chặt lấy những chiếc quan tài, khóc nghẹn khiến ai thấy đều xót xa.

"Chỉ vừa mới gặp chị mấy hôm trước, còn trò chuyện vui vẻ, mà giờ chị đã đi rồi. Chị ơi, chị ơi..." - người em họ của bà L. khóc nghẹn.

Đến 14h40, 6 cỗ quan tài lần đượt được đóng nắp lại.

6 nạn nhân trong vụ cháy là cùng một gia đình, gồm: bà Bùi Thị L. (52 tuổi), anh Lục Kiến O. (27 tuổi, con trai bà L.), chị Lục Tuyết Tr. (25 tuổi, con gái bà L.), chị Bùi Thúy A. (24 tuổi, con dâu bà L.), cháu Thái Ngh. (7 tuổi, cháu nội bà L.) và cháu Lục Kiến P. (2 tháng tuổi, cháu ngoại bà L.).

Trong 6 cỗ quan tài thì có một chiếc nhỏ hơn dành cho bé Kiến P. (2 tháng tuổi), là nạn nhân nhỏ nhất trong vụ cháy.

Nhiều hàng xóm của gia đình bà L. cũng có mặt tại đám tang, nhiều người đứng từ xa khóc nghẹn khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

  • Vụ 6 người ở TP.HCM chết cháy, nạn nhân nhỏ nhất mới 2 tháng tuổi
  • Xót xa di ảnh 6 người trong 1 gia đình được đặt cạnh nhau sau đám cháy kinh hoàng ở Sài Gòn
  • Hải Long / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/anh-nguoi-than-khoc-nghen-om-chat-quan-tai-6-nan-nhan-vu-chay-o-tpthu-duc-161213003153548109.htm