Đang chạy xe máy trên đường, chiếc áo mưa bất ngờ quấn vào xe máy khiến cả xe và người ngã ra đường. Sau khi ngã xuống, chiếc xe máy bốc cháy dữ dội khiến nữ tài xế bị thương.

Ngày 10/10, Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn dẫn đến cháy xe máy khiến một người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h15' sáng 10/10, một người phụ nữ mặc áo mưa đi xe máy mang BKS: 37X5-8785 đi trên dốc Bù Bài (xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu). 

Khi đang đi, áo mưa bất ngờ quấn vào bánh xe máy. Sau vài mét chạy loạng quạng, chiếc xe máy và người phụ nữ này bị quật ngã xuống đường. Sau cú ngã, chiếc xe máy bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe máy bốc cháy trơ khung.

Chiếc xe máy bốc cháy trơ khung.

"Thời điểm người phụ nữ này bị tai nạn trời đang mưa. Do áo mưa quấn vào bánh xe nên đã cuốn cả người ngã xuống, rồi xe máy bất ngờ bốc cháy. Người này lập tức đứng dậy chạy ra khỏi vụ cháy nhưng vẫn bị bỏng 1 vết ở chân", một cán bộ Công an huyện Quỳ Châu cho biết.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người phụ nữ này được người đi đường đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu sơ cứu.

Video chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt sau khi ngã xuống đường do bị áo mưa quấn vào bánh.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

  • Trùm xăng giả Trịnh Sướng, Vân Trúc... 'cha đẻ' của những vụ cháy xe kỳ lạ?
  • Một xe khách bị thiêu rụi khi đang lưu thông
  • Ngọc Tú / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ao-mua-quan-vao-banh-roi-nga-ra-duong-xe-may-chay-ngun-ngut-khien-nu-tai-xe-bi-bong-820211010114721590.htm