Trong hình là khoảnh khắc Mina và chồng tặng hoa chúc mừng mẹ chồng nhân Ngày của Mẹ, dù sự kiện đã diễn ra từ 2 ngày trước.

Là một trong những đại diện nổi bật của giới siêu giàu Việt Nam, nhất cử nhất động của các thành viên đến từ gia đình đại gia Minh Nhựa luôn được netizen follow nhiệt tình. Và Mina Phạm - vợ 2 của vị đại gia đương nhiên cũng nhận về nhiều sự quan tâm chẳng kém bất kì ai.

Mới đây, Mina đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tươi roi rói bên chồng và mẹ chồng - bà Trần Thị Bạch, tức phu nhân ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. 

Mina đăng khoảnh khắc tình cảm bên mẹ chồng

Mina đăng khoảnh khắc tình cảm bên mẹ chồng

Cụ thể, dù Ngày của Mẹ năm nay đã diễn ra từ hôm Chủ nhật (9/5) vừa qua nhưng phải đến tận rạng sáng nay (11/5), Mina mới đăng story chúc mừng mẹ chồng.

"Chúc mom (mẹ) cả đời bình an", Mina viết. Kèm theo đó là khoảnh khắc cô cùng mẹ chồng ôm hoa cười cực tươi, ở một góc khác thì Minh Nhựa đang hôn má mẹ đầy tình cảm.

Chỉ một bức ảnh thôi nhưng có thể thấy khác với sự đồn đoán của nhiều người, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa phu nhân Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và Mina Phạm khá tốt đẹp. Không chỉ riêng một dịp đặc biệt như Ngày của Mẹ mà trước đó, trong các sự kiện của gia đình hay những chuyến du lịch chung, cả hai lúc nào cũng trông rất thân thiết và vui vẻ khi xuất hiện cạnh nhau.

Mina Phạm có mối quan hệ khá tốt đẹp với bố mẹ chồng

Mina Phạm có mối quan hệ khá tốt đẹp với bố mẹ chồng

Cả gia đình thường đi du lịch hoặc tham gia sự kiện cùng nhau

Cả gia đình thường đi du lịch hoặc tham gia sự kiện cùng nhau

  • Vụ tòa án tìm vợ 'đại gia Minh Nhựa', pháp luật giải quyết thế nào?
  • Nếu vợ đại gia Minh Nhựa vẫn xuất hiện trên mạng xã hội, tòa có thể tuyên bố 'mất tích' trong trường hợp nào?
  • M416 / Pháp luật và bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-2-cua-minh-nhua-tung-khoanh-khac-cuoi-tuoi-roi-ben-canh-me-chong-khang-dinh-moi-quan-he-tot-dep-162211105084510557.htm