Đã bước sang tuổi 38 và lên chức bà ngoại, song người phụ nữ có nickname Hương Bella vẫn trẻ trung và xinh đẹp như gái 20.

Mới đây, clip ghi lại cảnh 'bà ngoại xì teen' này nhảy trên bar đã được đông đảo cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội.
 
Được biết, clip này do chính Hương Bella đăng tải trên trang cá nhân hôm 29 tháng 3 vừa qua.

Clip quay cảnh 'bà ngoại U40' Hương Bella nhảy trên bar

95412
Clip chị Hương nhảy trong bar được quay nhân dịp sinh nhật em gái. Cùng lời chúc sinh nhật, chị Hương nhắn nhủ với em gái rằng: “Hãy luôn vui vẻ như thế này nha”. 
 
Nhìn hình ảnh Hương Bella lên sàn, nhảy, lắc hông và mông theo điệu nhạc No more goodbye của Rimini Project rất đẹp và quyến rũ, ít ai biết được chị năm nay đã 38 tuổi và đã lên chức... bà ngoại.
 

Phu nu Ha Noi U40 nhu hot girl
Được biết, chị Hương năm nay 38 tuổi nhưng vẫn trẻ trung và xinh đẹp.
Rất nhiều người thân và bạn bè của Hương Bella đểu thích thú và hào hứng chia sẻ clip này. Con gái chị, Nguyễn Vi Anh cũng tỏ ra rất hạnh phúc khi thấy mẹ mình giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp. Cô nàng tự hào chia sẻ clip và kèm status: “Có ai tin đây là U40 không vậy hả? Mami nhảy còn đẹp hơn cả mình , xì-teen hơn cả mình”.

Đông đảo cư dân mạng đã tỏ ra ngưỡng mộ với nhan sắc trẻ trung và quyến rũ của 'bà ngoại U40' Hương Bella. Nhiều người còn cho rằng trông chị không thua kém gì Inoue Kazuko - 'Bà ngoại Hot girl' 42 tuổi người Nhật, từng làm cư dân mạng châu Á điên đảo. 

Thậm chí, nhiều chàng trai còn ngỏ lời xin làm... con rể của chị. 

Phi Kim / Skcd.com.vn