"Hồng Vân nói tôi đeo hột xoàn nhìn mắc ngứa, đi lừa đảo mới giàu. Vậy ai giàu cũng là đi lừa đảo hả?", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Tối 10/5, trên một trang Facebook, một tài khoản được cho là của NSND Hồng Vân đã có một số comment chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi).

Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt - Ảnh 1.

Bức xúc trước chuyện này, tối 11/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream nói NSND Hồng Vân một cách gay gắt và đưa ra nhiều thông tin đời tư chưa được kiểm chứng như nợ nần, giật chồng. 

Bà nói: "Tôi phải lên tiếng để mọi người thấy giới nghệ sĩ cao sang như thế nào, hay chỉ là đám giang hồ sĩ, có gì đáng trân trọng đâu. Không có công chúng thì nghệ sĩ các người ăn cái gì, sống cái gì? Công chúng nuôi các người mà các người tưởng mình cao sang sao.

Các người tự đẩy mình lên đỉnh cao rồi tự cho mình ban phát cho thiên hạ rồi lên tiếng chửi tôi. Từ nay trở đi tôi cạch mặt giới nghệ sĩ. Tôi mà phát hiện nghệ sĩ nào đặt chân tới cổng Đại Nam tôi cho bảo vệ cõng ra luôn, khỏi đuổi. Tôi là vậy đấy.

Ở Việt Nam này có bao cảnh đẹp, có bao chỗ để các người lợi dụng sao các người không đến? Các người tự đến Đại Nam xin quay phim, chụp hình, đóng cảnh các kiểu mà giờ quay ra chửi tôi. Tôi cạch mặt luôn, ngon thì lên tiếng chửi tôi đi.

Cô Hồng Vân hôm qua chửi tôi... (lược bớt từ ngữ nặng nề - PV). Hồng Vân nói tôi đeo hột xoàn nhìn mắc ngứa, đi lừa đảo mới giàu. Vậy ai giàu cũng là đi lừa đảo hả?

Cô Hồng Vân hôm qua chửi tôi... (lược bớt từ ngữ nặng nề - PV). Hồng Vân nói tôi đeo hột xoàn nhìn mắc ngứa, đi lừa đảo mới giàu. Vậy ai giàu cũng là đi lừa đảo hả?

Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt - Ảnh 3.

Hồng Vân cũng đi lừa đảo như ai, thanh cao gì mà lên tiếng nói tôi lừa đảo. Người ta nói xướng ca vô loài không hề sai".

Những lời lẽ của bà Nguyễn Phương Hằng về NSND Hồng Vân lập tức gây xôn xao dư luận và kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.