Người phụ nữ Pam Shasteen (60 tuổi, đến từ Tulsa, Oklahoma, Mỹ) đã bỏ ngoài tai sự phản đối, đàm tiếu để đính hôn với chồng trẻ chỉ mới 19 tuổi là Jonathan Langevin.

Theo The Sun, cặp đôi biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò Badoo vào tháng 2/2018.

Trước khi gặp nhau, bà Pam biết rõ Jonathan chỉ mới 21 tuổi dựa vào thông tin trên tài khoản Badoo của anh nhưng thực chất vẻ ngoài của chàng trai này còn trẻ hơn nữa. Dù vậy, bà Pam vẫn không quá bận tâm về điều này. Bà chia sẻ từ những năm 30 tuổi, bà đã bị thu hút bởi các chàng trai trẻ tuổi.

Khi trò chuyện với nhau, cặp đôi nhận ra họ có cùng sở thích dành cho chiêm tinh học và những hoạt động ngoài trời. Lúc này, Jonathan mới thú nhận rằng anh chỉ mới 19 tuổi.

Tiết lộ này của đối phương khiến bà Pam hơi do dự một chút bởi vì bản thân bà khi đó đã có cháu ngoại cùng 2 con gái lần lượt 32 và 34 tuổi, đều lớn tuổi hơn Jonathan. Thế nhưng, chàng thanh niên này đã trấn an bạn gái rằng anh sẵn sàng ở bên cạnh một người phụ nữ lớn tuổi.

Mỗi khi đi bên nhau, cả hai bị nhòm ngó, xì xào. Có người nói "trông họ thật kinh tởm và không nên ở bên nhau". Nhưng đôi uyên ương không màng những lời phản đối. Họ cùng tận hưởng hạnh phúc. Sau một tuần, Jonathan định quay về. Nhưng khi người yêu lớn tuổi cầu xin, chàng trai đã quyết định ở lại hẳn.

Cặp đôi bà cháu.

Cặp đôi bà cháu.

Ngày hôm sau, anh chàng 19 tuổi chính thức gặp mặt các con gái và cháu ngoại của người yêu. Ai cũng sốc trước khuôn mặt non choẹt của Jonathan. Những người con tôn trọng quyết định của mẹ. Còn các cháu của bà Pam nhanh chóng đòi chơi cùng Jonathan. 

Bố mẹ Jonathan không ngạc nhiên về mối quan hệ của con trai. Họ thậm chí mong được gặp bà Pam.

Nhưng khi bà hào hứng giới thiệu Jonathan với những người bạn thân nhất của mình thì bị dội "gáo nước lạnh". Pam đã quyết định không nói chuyện với những người bạn của mình nữa.

Ba tháng sau, Jonathan đã cầu hôn Pam. Cuối tháng đó, họ trở về Minnesota để ăn mừng lễ đính hôn với gia đình Jonathan. Từ đó, bố mẹ chồng trở thành những người bạn thân của bà Pam. Các cháu bà thậm chí còn gọi Jonathan là "ông Jon".

"Tôi cực kỳ hạnh phúc. Tôi biết tình yêu này đến thật nhanh, nhưng tôi đã bước sang tuổi 60 và cuộc sống này là để sống. Tôi đã chờ đợi cả đời để gặp người tâm đầu ý hợp và anh ấy đã ở ngay trước mặt tôi", bà chia sẻ.