Chia sẻ của Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý bức xúc đăng tải bài viết dài lên trang cá nhân, tiết lộ bản thân nhiều lần bị chà đạp.

Cụ thể, cô viết: "Mình tự nhận thấy mình là người rất dễ tính. Thậm chí bạn bè còn nói mình dễ tính đến mức để bị ức hiếp, sự dễ tính đó tạo điều kiện dễ đang cho người khác chà đạp mình.

Mình luôn suy nghĩ và hướng tới mọi điều, nếu tha thứ được điều gì hãy tha thứ. Đời sống được bao lâu mà sân hận với nhau. Và vì thế, mình nhiều lần bỏ qua cho người khác làm tổn thương, lừa dối mình. Thậm chí có kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa để làm tổn hại đến gia đình, danh dự của mình.…Mình vẫn nghĩ đến khía cạnh tốt của họ và bỏ qua.

Nói vậy thôi, chứ bản thân mình cũng không thánh thiện gì đâu. Hàng ngày mình vẫn cố gắng tu khẩu, tích đức vì mình sợ báo ứng! Cuộc sống vốn dĩ đã ngột ngạt rồi. Tại sao cứ phải giữ trong lòng những điều khó chịu vì chuyện không đâu! Cách đây vài năm, mình cũng vẫn ngờ nghệch lắm. Nhưng đời nó đập cho tả tơi nên cũng tu luyện cho mạnh mẽ hơn. Vậy nên, mình biết rõ hơn phải biết trân trọng những thứ đang có.

Nếu ai đó yêu thương mình họ sẽ trân trọng mình. Còn ai đó khiến mình đau lòng thì nên tránh xa. Buông bỏ những mối quan hệ không cần thiết. Giữ bên những người trân quý. Thật ra, mối quan hệ nào cũng là sự tương tác cả hai bên. Ai mà kiêu kỳ, làm mình làm mẩy, õng ẹo thì mình cũng xin né!".

​ Ngọc Hà - bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý.

​ Ngọc Hà - bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý.

Vợ trẻ của NSND Công Lý tiếp tục: "Ấy vậy, Facebook thi thoảng nó hiện lên người mình quen biết! Làm mình lại cuộn tràn cảm xúc sao ngày xưa mình ngớ ngẩn thế! Tại sao ngày xưa mình lại để bị bắt nạt như thế. Mình tính tha thứ cho họ vì chuyện đã qua nhưng nghĩ đến một chút thôi mình lại không tiêu hoá nổi. Đành nhủ lòng, thôi hết duyên, không gặp và tránh đi. Dành thời gian cảm xúc tiêu cực đó xem phim".

Cách đây 1 năm, thông tin NS Công Lý nhập viện vì đột quỵ, ngã vì rượu bia đã râm ran trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Tuy nhiên thời điểm đó, vợ và quản lý của Công Lý đã lên tiếng phủ nhận tin tức này, đồng thời cho biết nam nghệ sĩ bị ngã tại nhà do trượt chân chứ không liên quan gì đến đột quỵ hay rượu bia.

Suốt khoảng thời gian dài sau đó, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý đã ngày đêm túc trực bên chồng để chăm sóc, động viên nam nghệ sĩ vượt qua khó khăn. Đến hiện tại, sức khỏe của Công Lý đã dần ổn định trở lại.

Giữa tháng 7 vừa qua, Ngọc Hà gây chú ý khi lần đầu thừa nhận chuyện chồng bị đột quỵ vào đúng 1 năm trước. Trong khoảng thời gian khó khăn đó, bà xã Công Lý từng nhiều lần tỏ ra bức xúc về thái độ sống của nhiều người. Cô cho biết có những mối quan hệ rất thân thiết nhưng khi gia đình cô gặp khó khăn họ lại quay lưng lại khiến cô rất buồn và thất vọng.

 Trong thời gian NS Công Lý nằm viện, Ngọc Hà cũng nhiều lần thể hiện sự bức xúc với sự bạc bẽo của nhiều người từng là bạn thân thiết.

Trong thời gian NS Công Lý nằm viện, Ngọc Hà cũng nhiều lần thể hiện sự bức xúc với sự bạc bẽo của nhiều người từng là bạn thân thiết.