Đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1, Reims đã xác nhận cái chết của bác sĩ câu lạc bộ, Bernard Gonzalez sau khi có báo cáo rằng ông tự tử do nhiễm virus Corona chủng Covid-19.

CLB Stade Reims đã xác nhận cái chết của bác sĩ câu lạc bộ, Bernard Gonzalez, 60 tuổi. Theo Le Parisien cho biết, bác sỹ Gonzalez đã tự kết liễu đời mình sau khi được xét nghiệm dương tính với virus Corona, để lại một "lá thư tuyệt mệnh" giải thích hành động của mình. Được biết, ông Gonzalez là bác sỹ của CLB Reims trong 20 năm qua. 

Thị trưởng Reims, Arnaud Robinet nói: "Ông ấy là bác sĩ của câu lạc bộ. Một chuyên gia tuyệt vời, được mọi người công nhận và đánh giá cao. Suy nghĩ của tôi lúc này là dành cho cha mẹ, cho vợ và gia đình ông".

"Ông ấy là nạn nhân của Covid-19. Tôi biết ông ấy đã để lại một lời nhắn để giải thích hành động của mình. Nhưng tôi bỏ qua nội dung của nó.", ông Robinet nói thêm.

Bác sỹ Bernard Gonzalez tự tử sau khi dương tính với Covid-19

Bác sỹ Bernard Gonzalez tự tử sau khi dương tính với Covid-19.

Vợ của bác sỹ Gonzalez cũng đã thử nghiệm dương tính với virus này và cả hai đã sống chung với nhau.

Jean-Pierre Caillot, chủ tịch CLB Reims nói: "Những từ ngữ làm tôi thất vọng, tôi choáng váng trước tin tức này. Đại dịch này ảnh hưởng đến Reims và một chuyên gia tuyệt vời đã rời bỏ chúng tôi. Nhiệm vụ của ông ấy cho câu lạc bộ hơn 20 năm đã được thực hiện với sự chuyên nghiệp tối đa, một cách say mê và thậm chí là vị tha".

CLB Reims trên trang Twitter cũng đăng tải bài viết ca ngợi bác sỹ quá cố của đội bóng: "Bác sĩ. Nghệ sĩ. Nhà phân tích. Tiến sĩ Gonzalez."

HLV trưởng David Guion nói với HTCquipe: "Chủ tịch đội bóng vừa thông báo cho tôi. Thật khó để nói về điều đó. Chúng tôi bị sốc. Ông ấy để lại một lá thư giải thích hành động của mình. Tôi không biết nhiều hơn nữa. Tôi không đủ khả năng để nói về nó nữa".