Theo thông báo từ tờ Le Parisien, một thành viên bộ phận y tế PSG đã báo cáo lên BLĐ về những lo lắng cho tình trạng giấc ngủ của Angel Di Maria trong thời gian cách ly và nguy hại của nó.

Theo đó, ngôi sao người Argentina có những dấu hiệu của chứng khó ngủ, cùng với đó là triệu chứng lo âu và thậm chí suy nhược cơ thể cấp tính. Nguyên nhân của những dấu hiệu này được cho là bởi bóng đá bị đình chỉ đột ngột.

Gia đình của tiền vệ PSG đang rất lo lắng. Vợ của anh thậm chí còn chia sẻ với những người thân rằng chồng mình đang hành xử không khác gì "thây ma di động". 

Trước đó, cũng có một sự kiện tác động xấu tới tâm lý của Di Maria. Chẳng là cô vợ của anh đã lên tiếng chê bai Manchester là "người dân lạ lùng, thiếu thân thiện" và "đồ ăn thì tởm lợm", khiến thị trưởng thành phố Manchester là ông Andy Burnham nổi điên.

Để phản pháo, Burnham chỉ trích Di Maria không chịu dành ra dù chỉ một phút để học tiếng Anh khi còn thi đấu cho M.U, dẫn đến thất bại ê chề ở lần thử sức Premier League: "Nếu như gia đình Di Maria chịu cầu tiến, mọi thứ hẳn sẽ khác", Burnham trả lời Daily Mail.