Ngôi sao người Xứ Wales, Gareth Bale vừa có quyết định về tương lai của mình tại Real Madrid. Đáng chú ý, tân HLV Carlo Ancelotti là nhân tổ quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của Bale.

Tương lai của ngôi sao Gareth Bale luôn là đề tài nóng tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Anh trong suốt thời gian qua. Sau một mùa giải tương đối ấn tượng tại Tottenham dưới dạng cho mượn, Bale cũng cho thấy anh đang dần hồi sinh khi cùng ĐT Xứ Wales trải qua một kỳ EURO khá thành công.

Bale đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao

Bale đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao

Giờ đây Bale sẽ cần phải đưa ra quyết định của mình trong việc ở lại Real Madrid hay tìm tới một đội bóng phù hợp hơn tại nước Anh. Hợp đồng của Bale với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha chỉ còn thời hạn 1 năm và Real Madrid dường như không có ý định gia hạn hợp đồng với ngôi sao ĐT Xứ Wales.

Ngược lại, tân HLV Carlo Ancelotti lại đánh giá rất cao đẳng cấp và tài năng của Bale. Chiến lược gia người Italia liên tục dành những lời khen ngợi cho Bale khi anh tỏa sáng tại EURO 2020. Bên cạnh đó, HLV Ancelotti còn tuyên bố Bale nằm trong kế hoạch mùa giải mới của ông tại Real Madrid.

Ngôi sao người Xứ Wales sắp tái ngộ HLV Ancelotti tại Real Madrid

Ngôi sao người Xứ Wales sắp tái ngộ HLV Ancelotti tại Real Madrid

Viết Thành / Tạp Chí Du Lịch TP.HCM

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bale-chot-tuong-lai-tai-real-hlv-ancelotti-ra-tay-cac-dai-gia-anh-dau-hang-c28a11518.html