Rất nhiều người bị sốc khi nhận được thông tin Thu Thủy qua đời.

Sáng 5/6/2021, người thân của hoa hậu Thu Thủy thông báo cô đột ngột qua đời vào hồi 4h30' hôm nay (5/6/2021), hưởng thọ 45 tuổi.

Thông tin này khiến không ít người bàng hoàng bởi trước đó, hoa hậu Thu Thủy vẫn mạnh khỏe, chăm chỉ luyện tập thể thao, động viên mọi người giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch.

Trước thông tin này, người thân và bạn bè của hoa hậu Thu Thủy đều bày tỏ sự bàng hoàng, đau xót vì sự ra đi quá đột ngột của cô.

Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời vào sáng 5/6.

Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời vào sáng 5/6.

Người bạn thân của hoa hậu Thu Thủy - cựu siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ bức ảnh của Thu Thủy kèm lời cảm thán: "Thương bạn quá Nguyễn Thu Thủy ơi... Sao bạn ra đi đột ngột thế này. Hụt hẫng quá!"

Chia sẻ với 1 người bạn, Thúy Hạnh không giấu được sự bàng hoàng: "Thủy vừa mất sáng sớm hôm nay em ơi, chị sốc quá". MC Thái Dũng xúc động chia sẻ: "Quá sốc! Thương chị Thủy quá!"

Hoa hậu Phan Hoàng Thu đau xót: "Tôi vừa mất bà nội cách đây vài ngày, giờ lại nhận thêm thông tin chị Thu Thủy qua đời. Sự ra đi đột ngột của những người thân quen khiến tôi thực sự bị sốc".

Cựu người mẫu Thúy Hạnh xót xa trước sự ra đi của hoa hậu Thu Thủy.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh xót xa trước sự ra đi của hoa hậu Thu Thủy.

Một người bạn của hoa hậu Thu Thủy xót xa chia sẻ: "Chỉ cần biết là chị em mình gắn bó không lâu nhưng chúng ta thực sự tử tế là được rồi.

Em hạnh phúc khi có chị đồng hành cùng em, thương em, nghĩ đến em và lần gần nhất chị nói trước mọi người rằng chị chỉ tin em lo hình ảnh cho chị. Em cám ơn chị, hãy bình an nơi đó chị nhé! Cám ơn chị và thương chị nhiều, hoa hậu của em - Nguyễn Thu Thủy".

Bạn bè, người thân bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời.

Bạn bè, người thân bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời.

Người mẫu Hồng Quế gửi lời chia buồn tới gia đình hoa hậu Thu Thủy: "Chia buồn cùng gia đình. Cuộc đời thật ngắn ngủi".

Cựu người mẫu Thúy Hằng xót xa: "Người đi sẽ không thấy buồn, hụt hẫng như những người ở lại. Thủy ơi...".