Trong thời gian gần đây, diễn viên công Lý liên tục chia sẻ hình ảnh người yêu mới và dự định sẽ rước nàng về dinh đã khiến cho gián giả không khỏi tò mò.

Bạn gái mới của Công Lý tên là Tuệ Minh. Cô là sinh ra và lớn lên tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Tuệ Minh khá xinh đẹp ưa nhìn và còn khá trẻ. Cô không tham gia hoạt động nghệ thuật mà là nhân viên của ngân hàng Oceanbank.

68254

68253

Theo tiết lộ của anh, hai người quen nhau trong một lớp bồi dưỡng chính trị và 'cảm mến' nhau sau những lần tiếp xúc chứ hoàn toàn không phải 'tiếng sét ái tình nhìn thấy là yêu liền'.
Công Lý cũng cho biết thêm ưu điểm của người bạn gái mới của anh là nấu ăn ngon, nữ tính và thân thiện. Ngoài ra, có lẽ vì không cùng nghề nên khi nói chuyện về công việc với nhau, cả hai đều cảm thấy vô cùng thú vị.

68252

68251

Được hỏi khi nào thì sẽ 'rước nàng về dinh', Công Lý chân thật chia sẻ: “Đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ cưới vợ'. Điều này khiến cho rất nhiều người hâm mộ anh mơ về một đám cưới ấm áp và mơ về một mái ấm hạnh phúc cho người nghệ sĩ dí dỏm luôn cống hiến cho khán giả rất nhiều niềm vui.
'Có một thời gian dài tôi để nhạc chuông bài hát ''Đảng đã cho ta một mùa xuân...' vì tình yêu của tôi và cô ấy nó cũng giống như lời bài hát này vậy.... Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng /Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi /Cuộc đời từ nay sẽ sáng tươi như mùa xuân/ Vượt bao gian khó ta tiến lên đi theo Đảng...' - Công Lý tếu táo hát.

Trang Nhi / skcd.com.vn