Không hổ danh "báu vật nhan sắc xứ Hàn", ngay từ thời sinh viên Kim Tae Hee đã khiến bạn học mê mẩn bởi ngoại hình xinh đẹp xuất chúng.

"Ngọc nữ" Kim Tae Hee từ lâu đã được công nhận là quốc bảo nhan sắc hàng đầu làng giải trí xứ Hàn. Gương mặt đẹp tự nhiên, trong sáng, thánh thiện của Kim Tae Hee chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Dù đã trở thành "mẹ bỉm sữa" 2 con, bà xã nam tài tử Bi Rain vẫn khiến khán giả xuýt xoa vì nhan sắc ngọt ngào, đằm thắm. 

Mới đây, video của YouTuber Lee Ji Young nói về Kim Tae Hee bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội Hàn Quốc. Được biết, Lee Ji Young hiện là giảng viên đồng thời cũng là bạn học của Kim Tae Hee tại trường Đại học Quốc gia Seoul. Cô đã kể lại chân thực nhất nhằm khẳng định đẳng cấp nhan sắc thật của bà xã Bi Rain thời còn đi học.

Bạn học cũ hé lộ nhan sắc thật của Kim Tae Hee thời đại học: Tình cờ gặp ở nhà vệ sinh cũng biến mọi người thành... mực vì quá đẹp - Ảnh 2.

Bạn học cũ hé lộ nhan sắc thật của Kim Tae Hee thời đại học: Tình cờ gặp ở nhà vệ sinh cũng biến mọi người thành... mực vì quá đẹp - Ảnh 3.

Lee Ji Young tiết lộ: "Tôi học ngành sư phạm tại trường Đại học Quốc gia Seoul còn Kim Tae Hee thì học ngành thiết kế thời trang ngay cạnh tòa nhà của tôi. Vì vậy tôi đã gặp cô ấy rất nhiều lần. Chúng tôi không quá thân thiết nhưng hay ngồi học cùng nhau trong thư viện. Có lần 1 cô gái cực kỳ xinh đẹp đã xuất hiện trước mặt tôi. Lúc đó, tôi thực sự bị choáng nặng, vì người đó chính là Kim Tae Hee. Thậm chí chúng tôi còn học chung với nhau 1 môn tự chọn. Tất cả sinh viên trong trường đều phát cuồng trước vẻ đẹp của cô ấy".

Bạn học cũ hé lộ nhan sắc thật của Kim Tae Hee thời đại học: Tình cờ gặp ở nhà vệ sinh cũng biến mọi người thành... mực vì quá đẹp - Ảnh 4.

Bạn học cũ hé lộ nhan sắc thật của Kim Tae Hee thời đại học: Tình cờ gặp ở nhà vệ sinh cũng biến mọi người thành... mực vì quá đẹp - Ảnh 5.

Theo lời kể của Lee Ji Young, mỹ nhân Chuyện tình ở Harvard chưa phải sao hạng A ở thời điểm đó nhưng vẫn được mọi người biết đến nhờ việc đóng quảng cáo. Bạn cũ của nữ diễn viên còn chia sẻ lại câu chuyện gặp Kim Tae Hee tại nhà vệ sinh: "Có một lần tôi đến nhà vệ sinh để tút tát lại ngoại hình. Ngay lập tức, tôi cảm thấy gương mặt mình bỗng biến thành con mực. Tôi tự hỏi tại sao khuôn mặt mình lại giống y như 1 con mực như vậy? Hóa ra là vì Kim Tae Hee đang đứng soi gương ngay bên cạnh tôi. Khi đó mặt tôi cũng không to lắm, nhưng mà mặt của Kim Tae Hee chỉ bằng 1/3 gương mặt của tôi thôi".

"Hãy tưởng tượng gương mặt cô ấy nhỏ cỡ nào. Đôi mắt cô ấy chiếm gần nửa gương mặt. Co ấy trông không khác gì búp bê. Vô cùng xinh đẹp. Cảm giác cứ như thể cô chính là nàng tiên giữa một bầy quỷ và những yêu tinh vậy", Lee Ji Young miêu tả nhan sắc Kim Tae Hee.

Bạn học cũ hé lộ nhan sắc thật của Kim Tae Hee thời đại học: Tình cờ gặp ở nhà vệ sinh cũng biến mọi người thành... mực vì quá đẹp - Ảnh 6.

Bạn học cũ hé lộ nhan sắc thật của Kim Tae Hee thời đại học: Tình cờ gặp ở nhà vệ sinh cũng biến mọi người thành... mực vì quá đẹp - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

  • Bi Rain bất ngờ tiết lộ điều bản thân thất vọng về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee, hiếm hoi nhắc luôn đến con đầu lòng
  • Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn ở quán Việt
  • Nhật Hạ / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ban-hoc-cu-he-lo-nhan-sac-that-cua-kim-tae-hee-thoi-dai-hoc-tinh-co-gap-o-nha-ve-sinh-cung-bien-moi-nguoi-thanh-muc-vi-qua-dep-2202111514928316.htm