Người đẹp 8X Sài Thành được cộng đồng mạng chú ý bởi có vẻ đẹp thánh thiện và rạng ngời cực giống mỹ nhân 'đẹp từng centimet' Tăng Thanh Hà.

Ngọc Trân đang được nhiều người chú ý vì nhiều nét giống Hà Tăng.

Phan Ngọc Trân (nick name Bee Bee Phan) sinh ngày 2/12/1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM đang trở thành chủ đề bàn tán của nhiều thành viên mạng khi liên tục đăng tải những hình ảnh cá nhân cực giống 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà.

Bất ngờ được chú ý vì có gương mặt khá giống mỹ nhân hàng đầu showbiz, Phan Ngọc Trân vui vẻ nói: 'Cách đây chừng 4-5 năm, rất nhiều bạn bè và người xa lạ nhìn thấy cô đều bảo cô có nét giống Tăng Thanh Hà, đặc biệt là cặp lông mày thanh tú và đôi mắt đẹp cuốn hút. Đến bây giờ, bạn bè của mình vẫn thường vào bình luận và nói mình có nét giống chị Hà Tăng.
 
Một số người xa lạ khi gặp mình ngoài đường cũng nhìn và xì xào bàn tán, so sánh mình với chị Hà. Mình hãnh diện khi được mọi người so sánh với chị Hà Tăng, bản thân mình cũng thích nét đẹp tự nhiên, dung dị của chị ấy, hơn hết, đời tư của chị ấy cũng ít scandal”.
Ở một số góc chụp, không có nhiều điểm khác biệt giữa Tăng Thanh Hà và Ngọc Trân.

70906
Ngọc Trân còn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm.

Được biết, Ngọc Trân từng là người mẫu ảnh, đóng quảng cáo và tham gia diễn xuất trong MV ca sĩ Tim.

Dự định sắp tới, sau khi đón tết Nguyên đán cùng gia đình, cô nàng 8X sẽ thực hiện mở rộng thương hiệu kinh doanh. Facebook của cô hiện có hơn 11 ngàn người theo dõi.

 

Loading...
Tinh Linh (Tổng hợp) / Skcd.com.vn